1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Nữ hộ sinh – thay mẹ bé, trao lời yêu thương

0

Khi người mẹ quyết định giao phó sinh linh bé nhỏ của mình cho nữ hộ sinh chăm sóc đồng nghĩa với với việc họ đặt niềm tin nơi những nữ hộ sinh rất lớn.

nhiem-vu-quyen-han-nua-ho-sinh-trung-cap-tphcm-310x165

Nữ hộ sinh chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cho bé

Cùng đồng hành với sản phụ trong quá trình vượt cạn, nâng nâng đỡ những hình hài bé bỏng khi mới chào đời, chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ của cả mẹ và con…đó chính là những người làm hộ sinh mà đa số là nữ hộ sinh. Họ trở thành những người thân thực sự của các sản phụ, cùng học chia sẻ giây phút hạnh phúc được làm mẹ của các sản phụ. Và hầu hết những nữ hộ sinh thường tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp Hộ sinh TPHCM,…đều gây được ấn tượng tốt cho các nhà tuyển dụng.

Nữ hộ sinh – Thay mẹ bé, nói lời yêu thương

Nữ hộ sinh là người đầu tiên tiếp nhận những sản phụ khi họ bắt đầu chuyển dạ, theo dõi tình trạng của sản phụ cho đến lúc vượt cạn thành công. Cùng góp sức với những Bác sĩ đỡ đẻ cũng chính là nữ hộ sinh, động viên hướng dẫn các sản phụ cách rặn và thở trong lúc sinh cũng là nữ hộ sinh. Giây phút đón em bé chào đời, bồng bế, chăm sóc em bé trước cả người mẹ cũng chính là nữ hộ sinh.

hs

Nữ hộ sinh – Thay mẹ bé, nói lời yêu thương

Khi em bé vừa mới chào đời, người đầu tiên hiểu được tính nết của các bé ra sao không phải là mẹ của các bé mà là những nữ hộ sinh. Bởi những nữ hộ sinh thường tận dụng thời gian chăm sóc sản phụ hay em bé để truyền đạt những kinh nghiệm về cách tắm cho con, vệ sinh rốn, nhỏ mắt, ngoáy tai, mặc bỉm, cách mặc quần áo để sau khi ra viện, những người mẹ trẻ có đủ kiến thức để tự chăm sóc con mình.

Chị Nguyễn Thanh Nga từng học hộ sinh với hệ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM và hiện nay đã là người có kinh nghiệm làm hộ sinh đã gần 20 năm chia sẻ: Lúc đầu, khi mới bước vào nghề, chị cũng chập chững như những bạn sinh viên mới ra trường. Nhưng rồi cũng quen, mỗi lần đỡ đẻ nếu thấy em bé được ra đời khỏe mạnh thì cảm thấy rất vui và hạnh nhưng ngược lại, nếu thấy em bé có vấn đề gì thì bản thân cũng bồn chồn, lo lắng cả ngày không ăn uống, làm việc gì được giống như những em bé ấy là con cháu của mình vậy!.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh TPHCM chất lượng

Hiện nay, ngành Hộ sinh đang thiếu rất nhiều nhân lực trong các hệ thống Y tế, bệnh viện. Nắm bắt điều này, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược đặc biệt là Trung cấp Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở được nhiều thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh lựa chọn.

nu-ho-sinh-3

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2017 bằng hình thức tuyển sinh

Hầu hết những sinh viên học Trung cấp Hộ sinh sau khi ra trường đều đã tìm được việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn tại các Bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, hoặc có thể làm “Bà đỡ đẻ” tại nhà, và có thể tham gia vào quá trình đào tạo giảng dạy các em sinh viên tại các trường học. Với những kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc có thể giúp các em sinh viên tiếp thu và nắm vững kiến thức mà không phải sách vở nào cũng dạy.

Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh và yêu mến trẻ em, có thể đăng kí theo học Trung cấp Hộ sinh TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM bằng cách đăng kí trực tuyến TẠI ĐÂY bởi Nhà Trường xét tuyển trực tiếp mà không cần phải thi cử.

Nguồn: trungcaphosinh.com