1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được không?

0

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lớn nhưng nhiều bạn thí sinh vẫn còn băn khoăn về điều kiện liên thông, có được liên thông chéo ngành hay không?

Sinh viên trong buổi thực hành kỹ thuật xét nghiệm thực phẩm

Sinh viên trong buổi thực hành kỹ thuật xét nghiệm thực phẩm

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Ngoài vấn đề học phí và thời gian học cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường thì cũng có không ít bạn băn khoăn về điều kiện để được học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Theo Quy chế tuyển sinh mới nhất: thí sinh học Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe đều được liên thông chéo khi đảm bảo được một số điều kiện nhất định. Cụ thể là:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe. Ví dụ như: Trung cấp Y, Trung cấp Hộ sinh hay Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược….
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong vòng 3 tháng.

Thời gian, học phí của hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo 1,3 năm

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kéo dài trong 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn khi có nhu cầu mở rộng, nâng cao kiến thức. Ngoài ra, các bạn dễ dàng xin việc tại bệnh viện, cơ quan Nhà nước hoặc tư nhân.

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường sắp xếp linh động đảm bảo sinh viên vừa học vừa làm, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt mà vẫn có được kết quả học tập tốt nhất. Sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- thời gian học buổi tối các ngày trong tuần và 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Mức học phí của Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí đào tạo đã được Nhà trường hỗ trợ rất nhiều. So với mặt bằng chung thì học phí tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thấp hơn. Trong khi đó, chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo tốt nhất. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chương trình học được thiết kế theo mô hình Viện- Trường với mục đích chú trọng trong giảng dạy thực hành với 30% lý thuyết và 70% thực hành. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Với những yếu tố thuận lợi như vậy có thể thấy đây là môi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng tốt mà các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng học hoặc những thắc mắc vấn đề tuyển sinh, tin giáo dục các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.