1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

0

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị đào tạo chất lượng thì mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được khá nhiều thí sinh quan tâm.

cao-dang-xet-nghiem

Ngành Xét nghiệm hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hiện nay ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, tuy nhiên để có thể phát triển sự nghiệp cũng như nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn thì việc học liên thông là vấn đề vô cùng cần thiết.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng là bao nhiêu?

Theo tin tức ngành Dược, đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện đều không tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Chính vì vậy hiện nay những bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp cần phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình bằng cách học liên thông lên bậc cao hơn. Việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ đáp ứng được điều kiện cần thiết của Bộ Y tế đã đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Đây là mô hình tuyệt vời dành cho những thí sinh đang theo học tại đây bởi học ngành Y Dược phải gắn liền với thực hành. Sinh viên trong quá trình học được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, không như những đơn vị đào tạo khác, sinh viên luôn phải lo lắng trong quá trình học bởi không được thực hành liên tục.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ mức học phí cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Mức học phí trong hệ thống ngành Y Dược luôn cao hơn với ngành khác, tuy nhiên so với mặt bằng chung thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấp hơn so với những đơn vị đào tạo khác. Mức học phí học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 vnđ/tháng.

Đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành nâng cao trình độ chuyên môn

Đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành nâng cao trình độ chuyên môn

Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2 tạo thuận lợi cho thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và nhu cầu thực tế.

Ưu điểm khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo quy định liên thông năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thay vì phải bó hẹp phải liên thông đúng ngành như trước đây.

Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì thí sinh buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính với chương trình vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh rất nhiều trong quá trình học liên thông. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên Đại học nếu như có như cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63