1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, lựa chọn đúng sinh viên Trung cấp

0

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường duy nhất, ngắn nhất giúp sinh viên hệ Trung cấp mở rộng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có công việc tốt.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều lợi thế sinh viên Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều lợi thế sinh viên Trung cấp

Nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng rất lớn

Theo tìm hiểu của bản tin giáo dục của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay và những tiến bộ khoa học, kỹ thuật thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng lớn. Vì thế, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng rất lớn.

Mặt khác hiện nay, Bộ Y tế đã có Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ y. Theo đó, trong thời gian tới các cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế… sẽ tuyển dụng nhân sự có trình độ Cao đẳng trở lên. Do vậy, có thể thấy với các bạn có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe thì học Liên thông là xu thế tất yếu để đáp ứng nhu yêu cầu của Bộ cũng như nhu cầu chung của xã hội hiện nay.

Những lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một cơ hội nhằm giúp các bạn sinh viên hệ Trung cấp tiếp cận, mở rộng kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp theo hướng chuyên sâu. Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong khi thời gian học chỉ mất 1,3 năm. Đây cũng là một điều kiện thuận lợi để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, với bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi ra trường ngoài những cơ hội việc làm trong nước thì các bạn cũng có thể làm việc tại nước ngoài.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tay nghề tốt nhất. Bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược hàng đầu của ngành Y hiện nay. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình đào tạo được thiết kế theo mô hình Viện- Trường. Đội ngũ giảng viên của trường là những thầy, cô làm việc trực tiếp tại các cơ sở, trung tâm y tế nên rất giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Do vậy, đây sẽ là môi trường đào tạo giúp các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Xét nghiệm được học tập tốt nhất.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với những trường hợp học liên thông chéo ngành.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm hệ Trung cấp.
  • 04 ảnh 4*6, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh.
  • 02 phong bì có dán tem thư, ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ nơi ở để Nhà trường liên hệ.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng cao

Nếu bạn có nguyện vọng, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Chính quy có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn : Tuyển Sinh Cao đẳng Y Dược Chính Quy