1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giảm bớt gánh nặng tài chính

0

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giảm bớt chi phí tài chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giảm bớt chi phí tài chính

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp

Ngoài chương trình học thì học phí là vấn đề quan trọng mà rất nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngành Y dược là một ngành có tính chất đặc thù do đó mức học phí cũng sẽ được quy định phù hợp với các thí sinh nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bạn theo đuổi nghề nghiệp, đam mê của mình. Do vậy, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng.

So với các trường khác và mặt bằng chung thì mức học phí này thấp hơn rất nhiều. Học phí được trang bị cơ sở vật chất, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho hoạt động học tập của sinh viên cũng như giúp cho sinh viên giảm gánh nặng kinh tế.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể vừa học vừa làm

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể vừa học vừa làm

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Khung thời gian của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được sắp xếp linh hoạt. Sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Với thời gian học linh động như vậy các bạn sinh viên vừa học vừa làm. Đặc biệt với những bạn có hoàn cảnh khó khăn thì đây là điều kiện tốt nhất các bạn đi làm thêm để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt hàng ngày trong khi đó vẫn đảm bảo theo học với kết quả tốt nhất. Ngoài ra, khi làm thêm cũng có nghĩa là các bạn có được điều kiện va chạm với những công việc trong thực tế. Đây cũng là một điều kiện thuận lợi giúp các bạn học viên tích lũy được những kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho công việc sau khi ra trường.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 18 tháng với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có chuyên ngành đào tạo ngoài ngành sức khỏe. Có thể thấy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngắn. Kết thúc chương trình học các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm dược sĩ lâm sàng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm dược sĩ lâm sàng

Một số công việc các bạn có thể đảm nhiệm là:

 • Marketing Dược.
 • Dược sĩ lâm sàng.
 • Kiểm nghiệm, quản lý thuốc.
 • Trình Dược viên.
 • Tham gia hoạt động giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y dược

Các bạn sẽ làm việc ở đâu?

 • Bệnh viện công và tư.
 • Các trường Cao đẳng, Trung cấp.
 • Phòng khám.
 • Trung tâm, viện nghiên cứu.
 • Quầy thuốc, Nhà thuốc.
 • Doanh nghiệp sản xuất, phân phối thuốc trong nước và ngoài nước.

Hiện nay nhu cầu nhân sự của lĩnh vực Y dược rất lớn, trong đó có ngành Dược. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng lên. Theo chiến lược phát triển của ngành Dược trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh hoạt động thị trường Dược phẩm nội địa. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường sẽ có những cơ hội việc làm rất lớn với mức thu nhập ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem như một giải pháp cứu cánh cho các bạn trẻ hiện nay khi tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực y dược. Nếu bạn có nguyện vọng đăng ký học hoặc thắc mắc tin giáo dục tuyển sinh các ngành này thì liên hệ theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808 tư vấn cụ thể.