1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Tiêu chí chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

0

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay rất lớn nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín tốt.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong giờ học thực hành

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong giờ học thực hành

3 tiêu chí chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Sự phát triển như nấm của nhiều cơ sở đào tạo hiện nay nhưng chất lượng không đảm bảo đã tạo nên một ma trận với nhiều thí sinh khi có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Trong khi đó, môi trường học tập lại có ảnh hưởng và quyết định không nhỏ tới kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tương lai của người học. Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị đào tạo chất lượng và uy tín tốt khi có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược?  Theo đó, bạn cần căn cứ vào những tiêu chí cụ thể sau đây:

  • Chương trình đào tạo cần được thiết kế theo khung chương trình chuẩn của Bộ cũng như thường xuyên cập nhật, bổ sung tin tức ngành Y dược. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo phải đảm bảo được 70% thực hành và 30% lý thuyết. Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo sinh viên theo mô hình Viện- Trường nhằm giúp sinh viên có môi trường học tập thực tế tốt nhất. Các tin giáo dục luôn được cập nhật mới nhất qua hệ thống website của Nhà trường giúp sinh viên, thí sinh nắm rõ được tình hình học tập, thông tin tuyển sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên ngành Điều dưỡng học tốt hơn

Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên ngành Điều dưỡng học tốt hơn

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và đạt chuẩn bởi sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và ngành Y dược nói chung là những nhóm ngành đặc thù có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của con người. Do vậy trong suốt quá trình đào tạo sinh viên sẽ phải thực hành rất nhiều. Mục đích chính là rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp cũng như ghi nhớ sâu các kiến thức chuyên môn.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm: sẽ là những người chỉ dạy cho các bạn sinh viên kiến thức, kinh nghiệm trong công việc của một điều dưỡng viên.

Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng hàng đầu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và lĩnh vực Y dược nói chung có chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông mà còn có rất nhiều ngành và hệ đào tạo khác. Ví dụ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệp hệ chính quy hoặc văn bằng 2….

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Y dược

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Y dược

Nhà trường là cơ sở đào tạo có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, chương trình dạy cũng được thiết kế theo mô hình Nhà trường- Bệnh viện đã tạo ra một môi trường học tập từ thực tiễn và năng động cho các bạn sinh viên. Yếu tố thực hành trong chương trình học cũng rất được chú trọng nhằm đảm bảo sinh viên nắm được kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có đội ngũ giảng viên là những thầy, cô đến từ các cơ sở, trung tâm y tế với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để vừa nâng cao, mở rộng kiến thức chuyên môn vừa mở rộng thêm những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Mọi thông tin tuyển sinh cần biết thêm bạn liên hệ theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.