1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Chọn học liên thông trước quy định chuẩn hóa trình độ ngành Y

0

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y dược là bước đi cần thiết nâng cao trình độ chuyên môn, bổ xung kiến thức nghề nghiệp và mở ra cơ hội cho chính mình.

Chọn học liên thông trước quy định chuẩn hóa trình độ ngành Y

Học liên thông đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế

1. Xu hướng học liên thông lên Cao đẳng Y dược hiện nay

Để nâng cao chất lượng và năng lực đội ngũ cán bộ ngành Y tế, Bộ Y tế đã đưa ra kế hoạch chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y với yêu cầu từ cấp bậc đào tạo Cao đẳng trở lên.

Do đó nhiều thì sinh đã và đang theo học trung cấp về Y dược và các chuyên ngành Y tế đã lựa chọn cho mình con đường tham gia Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy liên thông lên Cao đẳng để đón đầu và đáp ứng nhu cầu về chất lượng nhân lực ngành Y của Bộ Y tế.

2. Các tiêu chí để tham gia xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Y dược chính quy

Liên thông lên Cao đẳng là lựa chọn tất yêu dành cho các bạn thí sinh đã học và tốt nghiệp trung cấp về lĩnh vực Y dược và sức khỏe. Ngoài việc đáp ứng yêu cầu về đầu vào ngành Y tế theo quy định của Bộ Y tế, thì việc học liên thông còn giúp các thí sinh có cơ hội học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ bản thân mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi người học ra trường.

Để tham gia xét xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện là học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Và theo quy chế mới của Bộ LĐ TBXH thì học viên được phép học liên thông lên trình độ Cao đẳng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không cần phải đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm hành nghề như trước đây. Điều tạo ra rất nhiều thuận lợi giúp cho người học vừa không bị gián đoạn quá trình học tập lại tiết kiệm được thời gian

3. Thời gian đào tạo học liên thông Cao đẳng điều dưỡng

Để trở thành Điều dưỡng viên theo quy định mới chuẩn hóa của Bộ Y tế thì chỉ cần trình độ Cao đẳng là đáp ứng được yêu cầu

Chọn học liên thông trước quy định chuẩn hóa trình độ ngành Y

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng

Thời gian đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là 15 tháng. Sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ LĐ TBXH và được phép tham gia lao động ở toàn quốc trên tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, cơ sở Y tế…Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng thì thí sinh có nguyện vọng vẫn có thể học liên thông lên tiếp Đại học chính quy.

4. Thời gian học liên thông Cao đẳng điều dưỡng cho các thí sinh

Hiện nay trường cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tiến hành tuyển sinh liên thông dành cho các bạn muốn liên thông từ trung cấp lên cấp bậc đào tạo Cao đẳng với các lớp học được mở vào thứ 7 và chủ nhật. Các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển liên thông hãy chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu dưới đây của nhà trường.

  • 01 Bộ hồ sơ tham gia xét tuyển liên thông
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

Mọi thắc mắc trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ xét tuyển liên thông các thí sinh vui lòng liên hệ với ban tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018 để có được những hướng dẫn chi tiết cụ thể và có thêm nhưng thông tin tư vẫn hữu ích từ nhà trường

  • Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội.
  • Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: Trungcaphosinh.com