1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Cần phải lựa chọn đúng trường khi theo học ngành Dược

0

Dược là nghề mang tính đặc thù cao, và có những yêu cầu khắt khe. Do đó khi theo học ngành Dược bạn cần phải có tay nghề giỏi ngay sau khi tốt nghiệp

Cần phải lựa chọn đúng trường khi theo học ngành Dược

Cần phải lựa chọn đúng trường khi theo học ngành Dược

1. Theo học ngành dược là xu hướng của nhiều bạn trẻ

Theo nhận định của bộ phận Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy thất nghiệp sau khi ra trường là nỗi lo lắng của nhiều thí sinh. Do đó trong những năm vừa qua ngành Dược với cơ hội việc làm luôn rộng mở đã thu hút được rất đông đảo thí sinh theo học ngành Dược.

Tuy ngành Dược thiết hụt nguồn nhân lực và cơ hội việc làm luôn mở rộng dành cho các sinh viên theo học Y dược. Nhưng để tìm được công việc với vị trí và mức lương phù hợp thì bản thân các bạn thí sinh cũng cần phải chủ động lựa chọn trường học có chất lượng đào tạo uy tín phù hợp với bản thân, thì như vậy mới đảm bảo được trình độ và kỹ năng sau khi ra trường và được các nhà tuyển dụng ưu ái lựa chọn.

2. Sinh viên theo học ngành Dược thực hành là rất quan trọng

Thực hành chính là nền tảng để giúp sinh viên có được kinh nghiệm và sự cứng cáp trong tay nghề. Nghề Dược không thể được mắc sai lầm vì dù những sai lầm dù là nhỏ nhất cũng có thể ảnh hường nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Do đó khi theo học các thí sinh phải chọn những trường có nhiều thời gian và tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, đây chính là quá trình tốt nhất để bạn học hỏi và đúc rút cho mình những kinh nghiệm thực thế về nghề nghiệp, và bạn sẽ không phải bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Cần phải lựa chọn đúng trường khi theo học ngành Dược

Học ngành Dược thực hành là rất quan trọng

Với thời gian đào tạo là 3 năm cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Trường là một trong những đơn vị có chương trình đạo trường học bệnh viện. Liên kết giữa trường học và bệnh viện giúp các bạn sinh viên có điều kiện vận dụng ngay lý thuyết vào thực hành giúp sinh viên tiếp thu tối đa những kiến thức lý thuyết và tích lũy được những kinh nghiệm thực tế tốt nhất.

Đối với ngành Dược thì việc được thực hành chính là một trong những tiền đề để bạn có được sự tự tin sau khi tốt nghiệp và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn trường để theo học phù hợp với những nguyện vọng của bản thân rất là quan trọng. Nhất là trong hoàn cảnh hiện nay các trung tâm đào tạo Y dược rất nhiều và không phải chất lượng đào tạo lúc nào cũng đồng điều giữa các trường Y dược

3. Làm thế nào để theo đuổi ngành Y dược

Một quy chế mới tạo ra rất nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh muốn theo đuổi ngành Y dược và giấc mơ Y khoa đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển thẳng với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Do đó tất các các bạn thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thì THPT Quốc gia nếu có đam mê với Y dược và muốn được theo học tại trường thì đều sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường.

Cùng với ngành Y dược trường cũng tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Đến với nhà trường các bạn sinh viên sẽ được học trong môi trường liên kết trường học – bệnh viện. Bên cạnh việc được đào tạo lý thuyết chuyên sâu và đầy đủ với các giảng viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm thì các bạn sinh viên được tạo điều kiện thực hành ngay tại bệnh viện giúp sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách tốt nhất tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế nhất làm hành trang vững chắc sau khi ra trường.

Nguồn: Trungcaphosinh.com