1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Học Cao đẳng Dược 3 năm liệu có đủ kiến thức để thực hành

0

Nhiều bạn thí sinh hỏi Nhà trường liệu học Cao đẳng Dược 3 năm có đủ kiến thức để đi làm không? Dưới đây là câu trả lời cho các bạn 

Học Trung cấp Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

Những điều cần biết khi muốn theo học ngành hộ sinh

Địa chỉ học liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn thí sinh bằng những thông tin dưới đây.

Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian bao lâu?

Là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã được bộ Y tế cũng như Bộ Giáo dục thẩm định về chất lượng đào tạo, thí sinh theo học tại trường sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn do Bộ quy định cùng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp các thí sinh có thể tiếp thu kiến thức dễ hơn cũng như nâng cao tay nghề bản thân.

Chỉ với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong vòng 3 năm, các thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và với tấm bằng Cao đẳng chính quy này này các thí sinh có thể thoải mái đăng ký ứng tuyển tại các nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân với công việc của một Dược sĩ.

Học 3 năm Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo chất lượng?

Có rất nhiều thí sinh đã lo lắng rằng ngành dược là 1 trong những ngành có số lượng kiến thức nhiều cũng như có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người chính vì vậy mà liệu thời gian đào tạo 3 năm có đủ để đảm bảo được chất lượng cho Dược sĩ sau khi ra trường có thể làm được việc?

Học Cao đẳng Dược 3 năm liệu có thực hành được khôgn
     Học Cao đẳng Dược 3 năm liệu có thực hành được không

3 năm đào tạo Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo chất lượng?

Theo giáo trình đào tạo chuẩn bộ giáo dục ban hành cho nên tất cả thí sinh không cần phải lo lắng tới chất lượng đào tạo, bởi nhà trường luôn luôn gắn liền phương châm đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Hơn nữa nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên của trường sẽ giúp cho các học viên có thể phát huy khả năng bản thân mình. Đặc biệt khi được học tập tại đây, thí sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi thực tập tại những nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm mà trường liên kết.

Không những thế nhà trường đã có kết hợp đào tạo môn Khởi nghiệp vào trong khung chương trình giảng dạy của nhà trường, đây chính là tiền đề để các thí sinh có được định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên sau khi kết thúc đào tạo Cao đẳng Dược có định hướng nghề nghiệp sẵn khỏi bỡ ngỡ.

Đồng thời được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Cao đẳng Dược tuyển sinh chính quy 3 năm
Cao đẳng Dược tuyển sinh chính quy 3 năm

Những thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại:

Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.