1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Trung cấp Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

0

Trung cấp Hộ sinh đang thu hút nhiều bạn trẻ theo học đặc biệt là những bạn nữ, vì ngành này không chỉ phục vụ cho bản thân mà cho cả người thân xung quanh.

thuc pham dinh duong cho be giup be co giac ngu ngon

Trung cấp Hộ sinh đang thu hút rất nhiều nữ sinh theo học

Nữ hộ sinh đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Nữ hộ sinh ngày xưa còn có tên gọi khác là Bà đỡ đẻ, Bà mụ… chính là những người am hiểu các kiến thức về sinh sản và chăm sóc sức khỏe của sản phụ, thai nhi…. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội ngày càng hiện đại hơn thì những nhu cầu về chăm sóc, tư vấn sức khỏe mang thai, sinh sản… ngày càng được cải thiện. Và việc sử dụng những biện pháp chăm sóc kết hợp với công nghệ hiện đại trong việc sinh đẻ thì người Hộ sinh là người hiểu rõ nhất.

Tuy nhiên, tại TPHCM bởi không có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Trung cấp Hộ sinh có chất lượng cao nên nguồn nhân lực nữ Hộ sinh Trung cấp tại các cơ sở Y tế hiện nay rất khan hiếm.

HS1

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín tại TPHCM?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp hộ sinh uy tín tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình đào tạo các nhóm ngành sức khỏe theo chuẩn mô hình Trường – Viện, được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH công nhân là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Trung cấp Hộ sinh đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay. Trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên.

Hơn nữa, khi học tại Trường sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế để rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Nhờ đó, sinh viên có thể tự tin với những kiến thức được đào tạo tại Trường và xin được việc làm ở bất cứ cơ sở Y tế trên địa bàn TPHCM hoặc sinh viên có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng, Đại học. Ngoài đào tạo Trung cấp Hộ sinh, Nhà trường còn đào tạo các nhóm ngành sức khỏe khác như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược TPHCM…. Sinh viên có thể đăng kí học bất cứ ngành nào mà mình yêu thích mà không cần phải lo về chất lượng đào tạo khi học ở đây.

100% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ngay sau ra trường

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh TPHCM

Học Trung cấp Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh với hình thức xét tuyển học bạ. Với điều kiện, các đối tượng tham gia đăng kí xét tuyển phải tốt nghiệp từ THCS cấp 2 trở lên và tùy vào bằng cấp mà các thí sinh đang sở hữu, sẽ có thời gian đào tạo tại Trường khác nhau. Cụ thể:

  • Thời gian 3 năm: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS cấp 2.
  • Thời gian 2 năm 3 tháng: Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT cấp 3 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thời gian 2 năm: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
  • Thời gian 10 tháng: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Phục hình răng….
  • Thời gian 12 tháng: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành: kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc họa…

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Hộ sinh tại Trường có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ xét tuyển bằng cách nộp gián tiếp hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM.

Nguồn: trungcaphosinh.com