1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 chỉ với 2 cách đơn giản

0

Những thí sinh chưa biết đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bằng cách nào, có thể tham khảo 2 cách đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển vô cùng đơn giản sau đây.

d1

Thông minh khi chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – sự lựa chọn thông minh

Theo thông tin mà Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có được, hiện nay số lượng sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại các Trường Đại học, Cao đẳng vừa mới ra trường không thể tìm được việc làm hoặc làm việc trái với chuyên ngành rất nhiều và đang có dấu hiệu tăng cao, đặc biệt là các cử nhân Đại học. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống cũng như tương lai của những thế hệ trẻ.

Trước tình hình như thế, đã có nhiều sinh viên quyết định tiếp tục học cao hơn để nâng cao bằng cấp cũng như có thể cải thiện được tình hình việc làm sau này. Nhưng cũng có nhiều sinh viên chấp nhận học để lấy tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy đã lựa chọn đăng kí học Cao đẳng Dược 2018 với hệ đào tạo Văn bằng 2. Bởi vì họ biết được, ngành Dược có thể mở ra cho họ nhiều cơ hội việc làm hơn bất cứ những ngành nghề nào khác. Và đây chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong bối cảnh hiện tại.

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 chỉ với 2 cách đơn giản

Để có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường đó chính là thí sinh tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên. Và đối với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện trên, quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể sẽ chưa nắm bắt được cách đăng kí xét tuyển như thế nào. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM xin hướng dẫn 2 cách đăng kí đơn giản sau đây:

vb22

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 chỉ với 2 cách đơn giản

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, và tại đây sinh viên sẽ được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trên để đăng kí và có cơ hội để trở thành sinh viên của Nhà trường.

Những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Để có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, các thí sinh phải đảm bảo hồ sơ đã đầy đủ những giấy tờ sau đây:

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).

– 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

– 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.

– 04 Ảnh 3×4  và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng và điền đầy đủ thông tin phía sau).

– 02 Bộ hồ sơ sơ yếu lí lịch HSSV có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác.

– 01 Bản sao Giấy khai sinh.

– 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh) để Nhà trường liên lạc khi cần.

duoc-3

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần, trong giờ làm việc hành chính và liên tục tuyển sinh, khai giảng lớp mới chia làm nhiều đợt trong năm đến khi hết chỉ tiêu được giao. Ngoài ra, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….. Do đó, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bất cứ ngành nào và bất kì thời gian nào.

Nguồn: trungcaphosinh.com