1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại TPHCM.

0

Để trở thành một Điều dưỡng Viên giỏi thì trước tiên thí sinh phải chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Nghề Điều dưỡng nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế

Theo tin tức y tế thì điều dưỡng viên có một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, nó được thể hiện qua cũng công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh và phát hiện những tình trạng bất thường của bệnh nhân trong quá trình điều trị kịp thời thông báo cho bác sĩ để có phương án xử lý tốt nhất cho bệnh nhân. Qua những công việc nêu trên thì điều dưỡng viên đóng góp một phần rất lớn vào thành công trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Tuy nhiên hiện nay, do đời sống vật của người dân ngày một được nâng cao chính vì vậy mà người dân ngày càng chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của bản thân, đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt điều dưỡng viên trầm trọng như hiện nay. Để khắc phục tình trạng đó, trong những năm gần đây việc đẩy mạnh vấn đề tuyển sinh ngành Điều dưỡng để có thể đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho ngành cũng như để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Địa chỉ theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trong lĩnh vực Điều dưỡng thì hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở đào tạo được đưa vào hoạt động và nổi bật hơn cả trong các trường chuyên đào tạo về ngành Y dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy thì theo học tại đây không những đảm bảo được chất lượng về kiến thức chuyên môn mà thí sinh còn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn thế nhờ mô hình đào tạo mới mà nhà trường áp dụng đó chính là Mô hình Trường học – Bệnh Viện. Đây là mô hình đào tạo mới giúp thí sinh học nâng cao được trình độ chuyên môn cũng như nâng cao được tay nghề và còn được tích lũy kinh nghiệm thực tế khi được thực tập ngay tại bệnh viện riêng của trường mà không phải ngôi trường nào cũng có.

Trong năm 2017 nhà trường tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Điều dưỡng…Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Trường Cao đẳng Y Dược là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng nhất TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần phải chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chú ý và chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước).
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ ở phía sau ảnh.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại TPHCM

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.