1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sinh viên sẽ được đào tạo những gì?

0

Khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên sẽ có những kỹ năng, kiến thức gì trước khi ra trường?

Học Điều dưỡng cần đạt được những yêu cầu gì?

Học Điều dưỡng cần đạt được những yêu cầu gì?

Những kĩ năng mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có được khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Đối với một sinh viên học ngành Điều dưỡng cho dù là Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì trước khi trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì các sinh viên cần phải đảm bảo được yêu cầu chuẩn đầu ra của bộ như sau:

Kiến thức là một yếu tố quan trọng mà một Điều dưỡng viên cần phải có

Kiến thức là điều đầu tiên mà một Điều dưỡng viên phải có, hiểu biết nó và vận dụng được nó vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân là điều vô cùng cần thiết. Một Điều dưỡng viên có kiến thức tốt về tổng quan cấu tạo và chức năng cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh.

“Trị bệnh thì phải trị từ tâm” chính vì vậy mà việc phân tích nắm bắt được tâm lý người bệnh là điều vô cùng quan trọng của một người Điều dưỡng viên, ngoài ra việc giúp người bệnh ổn định về tâm lý thì các Điều dưỡng viên cũng cần vận dụng được các nguyên lý chăm sóc Điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng và cũng như một số kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa khác để lập ra một kế hoạch chăm sóc cụ thể và tốt nhất dành cho bệnh nhân của mình

Kỹ năng cũng là điều không thể thiếu của một Điều dưỡng viên

Để chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất thì một Điều dưỡng viên cần phải học thật tốt các kỹ năng cứng và các kỹ năng mềm trong việc chăm sóc người bệnh. Kỹ năng cứng gồm có những kỹ năng về lực thực hành, năng lực làm việc xét theo chuẩn năng lực của một Điều dưỡng viên Việt Nam. Kỹ năng mềm là các kỹ năng như: giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm…

Y Đức

Y Đức là điều vô cùng cần thiết mà đối với những người hoạt động trong lĩnh vực ngành Y tế  thì ai cũng cần phải có. Điều dưỡng viên cần phải thực hiện đầy đủ 12 điều Y Đức và 8 điều tiêu chuẩn đạo đức nghề Điều dưỡng… đó là những điều cơ bản mà một yêu cầu một Điều dưỡng viên phải vì vậy chỉ khi nào sinh viên học tập và rèn luyện thành thạo 3 yêu cầu trên thì bạn mới có thể tự tin ra trường hành nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng.

Điều dưỡng là một trong những ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người chính vì vậy mà không thể học theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” được, vậy nên để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi để có thể có khả năng chăm sóc cũng như cứu chữa cho người bệnh các bạn cần phải nỗ lực thật nhiều, học tập và rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trợ.

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng , điều này đã tạo ra rất nhiều cơ hội hơn cho thí sinh trong việc được học hành yêu thích nhưng lại gây khó khăn trong việc chọn trường vì nhiều người không biết đâu là ngôi trường uy tín chất lượng có môi trường học tập tốt có đầu ra đạt chuẩn để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn được rất nhiều thí sinh lựa chọn với bề dày gần 10 năm trong công tác đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực Điều dưỡng, với đội ngũ giảng viên giỏi có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị được đầu tư hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong giáo dục. Theo học tại đây các bạn sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản chuyên sâu kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà các bạn còn thường xuyên được trau dồi và rèn luyện y đức qua mỗi tiết học. Bằng chứng cho chất lượng đào tạo hiệu quả của nhà trường đó là hàng năm trường cung cấp cho ngành Y tế hàng trăm cán bộ Điều dưỡng giỏi chuyên môn giàu y đức.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, năm nay nhà trường còn được phép tuyển sinh thêm 2 nhóm ngành nữa là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm. Theo học bất cứ ngành nào trong trường bạn cũng sẽ nâng cao được trình độ chuyên môn và y đức của mình.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh và Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.