1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cơ hội làm việc tại nước ngoài với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

0

Với mô hình Viện – Trường đã giúp cho sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn để sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật và CHLB Đức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức không còn là chuyện khó với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Không chỉ tại Việt Nam mà các nước trên thế giới đang rơi vào tình trạng chung là thiếu trầm trọng nguồn lao động Điều dưỡng viên chất lượng cao. Các bệnh viện, cơ sở phòng khám,…rơi vào tình trạng quá tải khi lượng bệnh nhân quá đông trong khi lượng Điều dưỡng lại quá ít và không thể đáp ứng đủ với lượng cầu hiện nay. Đây là bài toàn lớn không chỉ đối với ngành Y tế mà còn đặt lên vai các trường đào tạo chuyên khối ngành Y Dược.

Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến nguồn lao động Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho ngành Y tế. Trước đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy. Nhờ những ưu thế vượt bậc trong công tác đào tạo gắn liền giữa lý thuyết và thực hành, vận dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo đã góp phần không nhở trong việc tạo dựng thương hiệu cũng như chất lượng Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp tại đây.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức sau khi kết thúc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức sau khi kết thúc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với phương châm lấy con người làm trung tâm đào tạo, sinh viên ra trường “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, ra trường tìm được việc và làm được việc nên ngay từ những ngày đầu thành lập, sinh viên ngành Điều dưỡng bên cạnh học lý thuyết còn thực hành thực tế tại các bệnh viện, phòng khám,…do Nhà trường liên kết đào tạo. Đặc biệt đây là ngành có cơ hội làm việc tại nước ngoài khi được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước. Do đó đây chính là cơ hội tuyệt vời mở ra cánh cổng việc làm hấp dẫn cho những ai theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang hợp tác các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy có thêm cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội Nhật Bản, CHLB Đức. Nhờ mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường với các công ty, doanh nghiệp có chức năng cung ứng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cho các cơ sở Y tế chăm sóc người già Nhật Bản và có chức năng đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Đức yêu cầu của đối tác nước ngoài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành đơn vị dẫn đầu trong công tác đưa những Điều dưỡng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM làm việc tại nước ngoài.

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng, sinh viên còn có cơ hội “xuất ngoại” nhờ được tiếp cận các cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức thông qua các ngày hội tư vấn du học – hướng nghiệp. Đây chính là điểm hấp dẫn mà các thí sinh đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở cơ hội việc làm

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở cơ hội việc làm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu có thắc mắc về hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay bất kỳ thông tin tuyển sinh nào, thí sinh liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.