1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

0

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì em cần chuẩn bị những giấy tờ gì và điều kiện Xét tuyển ra sao?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh

Theo những tin tức Y dược mới nhất, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhóm ngành Y Dược ngành Hộ sinh cũng có sự vươn lên không ngừng, hướng tới mục tiêu đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội. So với các ngành nghề khác thì những nữ Hộ sinh trung cấp hay nữ Hộ sinh Cao đẳng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng như sự phát triển của mẹ và bé.

Tuy nhiên ngày nay, để có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội, người nữ Hộ sinh phải được đào tạo trong môi trường tốt, uy tín và chất lượng để có được kỹ năng chuyên môn và tay nghề tốt nhất. Ngày nay, muốn nâng cao trình độ của bản thân cũng như có thêm kiến thức để chăm sóc được cho mình cũng như những người xung quanh và tìm cho mình cơ hội việc làm tốt nhất thì hãy học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một nhóm ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam với quy mô tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng. Sinh viên có thể chọn học vào các buổi tối từ thứ hai đến thứ 6 hoặc học vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể liên thông y dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com