1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Các loại giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

0

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội trúng tuyển cao nhất

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển năm 2018

Sự lựa chọn ngành nghề theo nhu cầu xã hội chính là đầu mối quan trọng để dẫn đến thành công. Có nhiều người cứ quyết tâm theo đuổi đam mê của mình nhưng trên thực tế ngành này lại bão hòa, không có nhu cầu tuyển dụng nhân lực khiến họ lại rơi vào tình trạng thất nghiệp. Hiện nay các ngành như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm,…một thời được coi là “vàng” thì nay đã trở nên bão hòa, trong khi ngành Y Dược lại giữ mức độ phát triển ổn định và không ngừng lớn mạnh, trong đó không thể thiếu ngành Hộ sinh. Lúc này, đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như một bước ngoặt lớn giúp các thí sinh đón nhận những cơ hội mới mà ngành mang lại.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong vòng mấy năm?

Theo tin Giáo dục: Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế mới trong công tác tuyển sinh, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn phải đảm bảo các điều kiện như: Có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên, lí lịch bản thân trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự..

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể sẽ có các mốc thời gian khác nhau. Đối với những thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội….có thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tin học, Tài chính ngân hàng, Sư phạm, …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Nếu đáp ứng đủ điểu kiện xét tuyển và hồ sơ đúng theo quy định, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đó, bạn có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với thời gian của bản thân nhất.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Hộ sinh và có thể ứng tuyển vào các đơn vị y tế hay liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thí sinh gửi về địa chỉ tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh