1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

0

Để có thể bảo vệ được sức khỏe của mọi người điều đầu tiên dược sĩ Cao đẳng Dược phải đảm bảo được kiến thức chuyên môn vững vàng. Vì vậy tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng là điều quan trọng.

cao-dang-duoc4

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

Ngành Dược hiện nay đã và đang trở thành một trong những ngành nghề có sức hút không hề nhỏ đối với mọi độ tuổi, khi mà nguồn nhân lực của ngành đang thiếu rất nhiều cùng với đó ngành Dược cũng đang được nhà nước chú trọng vào đầu tư trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, lượng sinh viên mỗi năm tốt nghiệp ra trường vẫn không đảm bảo được nguồn nhân lực mà ngành y tế cần tuyển.

Nắm được thực tế đó, các nhà tuyển dụng luôn khuyên các bạn trẻ yêu thích ngành Dược có mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương nên tìm một địa chỉ đào tạo tốt về ngành Dược để có thể giúp trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức thật vững chắc, giỏi chuyên môn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng.

Việc được học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu về chuyên môn. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nơi đây sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn khi được những giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề giảng dạy.

Khi sinh viên được học tập tại trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Dược sĩ tại cơ sở bệnh viên của nhà trường. Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên yêu thích chuyên ngành Dược.

đắc-1

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược đã và đang thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược TPHCM, hiểu được nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản phù hợp với từng thí sinh với những điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tham dự kỳ thi năm 2018).
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá và đặc biệt không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM để được xét tuyển nhanh nhất và trở thành tân sinh viên của trường.

Nguồn: trungcaphosinh.com