1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần những điều kiện nào?

0

Cao đẳng Hộ sinh được xem là một trong nhiều ngành đang được quan tâm và chú trọng hàng đầu tuy nhiên nhân lực của ngành còn ít và chưa đáp ứng đủ về chất lượng. Để giải quyết vấn đề này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2018

Sự cần thiết việc chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Hộ sinh?

Nữ hộ sinh Cao đẳng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe và giúp những bà mẹ có thể hồi phục được sức khỏe sau sinh và giúp bé khỏe mạnh sau khi ra đời. Ngoài ra những người làm nhiệm vụ hộ sinh còn có nhiệm vụ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về vấn đề sinh sản cho các mẹ sắp sinh và đang mang thai. Đồng thời những người này còn là cánh tay phải của các bác sỹ sản giúp giảm tải gánh nặng và áp lực cho họ.

Không thể nào phủ nhận sự quan trọng của nữ Hộ sinh trong việc giữ gìn sức khỏe cho mẹ và bé. Nhưng nhân lực ngành này tại nước ta còn thiếu khá nhiều và cần được nâng cao về trình độ.

Trước tình hình ấy, những ai mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành nhân lực trong ngành Hộ sinh thì việc sớm chuyển đổi học ngành Hộ sinh bằng việc học hệ Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh là một giải pháp đúng đắn.

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018 hệ liên thông

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018 hệ liên thông 

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong nhiều địa chỉ uy tín được đào tao chuyên ngành Y Dược trên cả nước. Với nhiệm vụ chính là phát triển và đào tạo con người nhân lực cho ngành Hộ sinh trên cả nước. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể dễ dàng làm việc thực tế tại các cơ sở khám chữa bệnh hoặc những cơ sở tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín trong và ngoài nước.

Mô hình đào tạo của Nhà trường là kết hợp đào tạo thực hành và lý thuyết khiến việc học không còn quá nhàm chán.Chương trình học luôn bắt kịp xu hướng đáp ứng kịp những cải tiến mới của nghề..

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, hợp tác với các nhân viên y tế khác, với bà mẹ, trẻ em và gia đình của họ trong quá trình chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược có rất nhiều ngành nghề khác ngoài ngành Hộ sinh như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…rất thuận lợi cho thí sinh có thể theo học chuyên ngành mà mình yêu thích.

Điều kiện liên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Điều kiện liên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Căn cứ vào đề án tuyển sinh Liên thông Y Dược mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2017 – 2018 theo hình thức xét tuyển. Ngoài việc có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm…, thì thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hãy chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội sinh năm 2017 – 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.