1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cấp bằng chính quy

0

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm  2018 đối với những thí sinh có nhu cầu học .

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có lớp học ngoài giờ hành chính không?

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh mới nhất năm 2018

Vì sao bạn phải liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

DAO-TAO-VAN-BANG-2-CAO-DANG-DUOC

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cấp bằng chính quy

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân; Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo được đánh giá cao, thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn để nâng cao hiểu biết và mở rộng cơ hội việc làm tại ngành Dược – lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có được cấp bằng chính quy?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe), và 20 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe), học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy – Quãng thời gian đào tạo được rút gọn hơn rất nhiều và giá trị bằng cấp không thay đổi so với chương trình đào tạo văn bằng 1.

Bên cạnh tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng, sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để xứng đáng với vai trò của người Dược sĩ bán thuốc chữa bệnh cứu người. Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp dành cho bạn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như:

Theo tin tức giáo dục Dược sĩ nhà thuốc, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc hoặc tự mở Quầy thuốc kinh doanh sau khi có Giấy phép hành nghề Dược theo quy định.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 với thời gian đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Thí sinh có nhu cầu theo học chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Phôt công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu học hãy hoàn thành hồ sơ trên và gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM sớm nhất.

Nguồn trungcaphosinh.com