1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ tại địa chỉ nào?

0

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng không phải ai cũng biết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đảm bảo được những điều kiện sau:

Thí sinh là công dân Việt Nam, tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên đối với bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, không chịu trách nhiệm hình sự và có đầy đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký nhập học, thuận lợi đối với những người đi làm. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng, kiến thức trong ngành Dược để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu tuyển dụng sau khi ra trường.

Theo tin giáo dục, với chương trình đào tạo rút ngắn so với hệ Cao đẳng Dược chính quy, thời gian học linh hoạt vào cuối tuần, Văn bằng 2 Cao đẳng dược là lựa chọn phù hợp nhất để bạn bổ sung kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, mở rộng cơ hội việc làm rộng lớn trong thế giới ngành Dược hiện nay.

Đào tạo theo hướng thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn

Đào tạo theo hướng thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn

Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu như có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học. Nhằm nâng cáo chất lượng đào tạo, nhà trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện thực hành một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên đều là những người có kiến thức về Y Dược chuyên sâu, giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống bệnh viện sẽ giúp sinh viên củng cố được kiến thức chuyên môn ngay trong quá trình học, những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Bên cạnh đó mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng tiết kiệm sẽ hỗ trợ được rất nhiều về vấn đề kinh phí cho học viên.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu chung của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tại địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63