1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Có thể đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nếu mất bảng điểm?

0

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng em lại làm mất bảng điểm, không biết như vậy thì em có đủ điều kiện tham gia Xét tuyển hay không?

Van-bang-2-cao-dang-Xet-nghiem

Có thể đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nếu mất bảng điểm?

Với những thắc mắc này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp về vấn đề “mất bảng điểm có được Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay không” như sau:

Mất bảng điểm có được Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cũng như đáp ứng nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cho rất nhiều các bạn thí sinh, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với quy mô tuyển sinh trên cả nước. Điều kiện để có thể tham gia Xét tuyển sinh là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….Ngoài ra, thí sinh khi tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng cần có một sức khỏe tốt cũng như có một lý lịch trong sạch rõ ràng là đã đủ điều kiện theo học.

van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-3

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được thí sinh lựa chọn

Căn cứ vào những quy định này, bạn có thể thấy bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu bạn có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc các chuyên ngành khác nhau. Trong quá trình học tập tại trường, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được chuyển điểm những môn mà mình đã học ở Văn bằng 1. Nhưng để thực hiện được điều này, bạn cần phải quay lại trường mà mình đã theo học để xin cấp lại bảng điểm để thuận tiện hơn trong quá trình chuyển điểm sau này.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội

Sau khi đáp ứng được điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường tùy thuộc rất nhiều vào bằng cấp mà thí sinh đó có được, thời gian theo học cụ thể như sau:

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian dành cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,..

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, nhà Trường còn có các chương trình đào tạo Văn bằng 2 khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hay liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho những thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược tại trường.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường ngoài đáp ứng được những điều kiện trên cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ và theo học:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com