1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

0

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng được nhiều bạn quan tâm. Trong đó, ngoài học phí thì các bạn cũng rất băn khoăn về thời gian học.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong buổi thực hành điều chế

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong buổi thực hành điều chế

Trong thời gian qua, ngành Dược là một trong số ít ngành có tốc độ phát triển mạnh. Tuy nhiên, nguồn nhân lực hiện nay vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về chất lượng và số lượng. Do vậy, có thể thấy ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung đang chịu rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, đây lại được xem là một cơ hội rất lớn dành cho người học.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay không?

Hiện nay, nhận thấy được tiềm năng phát triển mạnh của ngành Dược không ít bạn trẻ có bằng Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm chuyên ngành khác có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngành Dược là một ngành quan trọng trong hệ thống Y tế của mỗi quốc gia. Vì vậy, khi hệ thống ngành này đang bị thiếu hụt nguồn nhân lực quan trọng thì một vấn đề cấp thiết được đặt ra đó là bổ sung nhân lực. Chính tình trạng như vậy là một cơ hội tốt đối với những bạn sinh viên theo học ngành Dược. Sau khi ra trường bạn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập khá.

Trường Cao đẳng Y dược Đà Nẵng, cơ sở đào tạo hàng đầu về Y dược

Trường Cao đẳng Y dược Đà Nẵng, cơ sở đào tạo hàng đầu về Y dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần đáp ứng điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều bạn trẻ hiện nay cũng như góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực của ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh đăng ký xét tuyển cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo giáo dục của nước ta.
  • Thí sinh có được điều kiện sức khỏe tốt để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thí sinh có quốc tịch Việt Nam, không thuộc nhóm đối tượng đang thi hành án cũng như không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18- 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18- 20 tháng

Tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng sẽ có chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Với những thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có chuyên ngành nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 18 tháng.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng chính quy để học liên thông Cao đẳng Dược và ứng tuyển vào công ty Dược.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thí sinh có thắc mắc về thông tin tuyển sinh có thể tìm hiểu thêm tại Tin Giáo dục của Trường. Khi có nguyện vọng, mong muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần chuẩn bị những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3*4, ghi rõ họ tên và ngày sinh, nơi sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm hệ cao đẳng, đại học.
  • Phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng liên tục tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng liên tục tuyển sinh

Hồ sơ nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808