1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Sửa đổi điều luật mở quầy thuốc đối với người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

0

Tôi hiện đang làm kế toán cho Công ty Dược phẩm và có nhu cầu muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc nhưng nghe nói Bộ mới sửa đổi điều luật liệu có đúng hay không?

Van-bang-2-cao-dang-y-duoc-hoc-ha-noi

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc nhưng không biết giá trị Văn bằng 2 có đáp ứng điều kiện theo quy định không? Quy trình mở quầy thuốc kinh doanh như thế nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều kiện mở quầy thuốc quy định trong Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2017Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Để mở quầy thuốc cần những điều kiện gì?

Điều 18 Luật Dược (sửa đổi) quy định điều kiện mở Nhà thuốc, Quầy thuốc đối với người chịu trách nhiệm chuyên môn ngành Dược tại cơ sở bán lẻ thuốc như sau:

Điều kiện mở Nhà thuốc: Người chịu trách nhiệm chuyên môn về Dược của Nhà thuốc phải có văn bằng quy định tại điểm a khoản 1 Điều 13 của Luật này và có 02 năm thực hành chuyên môn tại cơ sở Dược phù hợp. Người chịu trách nhiệm chuyên môn về Dược của nhà thuốc có thể đồng thời là dược sỹ làm công tác dược lâm sàng tại nhà thuốc.

Điều kiện mở Quầy thuốc: Người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc muốn mở Quầy thuốc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Dược và có kinh nghiệm thực hành tại Cơ sở kinh doanh thuốc trong thời gian ít nhất 18 tháng.

Như vậy để mở quầy thuốc, bạn cần có tấm bằng ngành Dược trình độ Trung cấp, Cao đẳng Dược trở lên và có kinh nghiệm thực hành tại cơ sở phù hợp trong thời gian ít nhất 18 tháng. Luật Dược (sửa đổi) chính thức có hiệu lực từ ngày 01.01.2017.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-nam-2017-3 Để mở quầy thuốc cần những điều kiện gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành Cao đẳng Dược – Điều dưỡng – Xét nghiệm. Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược của đông đảo thí sinh, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện học viên đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược để bổ sung kiến thức và cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, hoàn toàn đủ điều kiện mở quầy thuốc kinh doanh khi đã có thời gian thực hành theo quy định của Luật Dược. Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn (chỉ từ 18 – 20 tháng), đây là con đường ngắn nhất giúp những ai có ý định theo đuổi công việc Dược sĩ thực hiện ước mơ của mình.

Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212. Những trường hợp thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ trong yêu cầu hồ sơ có thể liên hệ trước với Nhà trường và bổ sung sau khi nhập học. Thời gian xét tuyển đến ngày 15/ 12/ 2017.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com