1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

0

Tôi đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhưng tôi muốn đăng ký học ngoài giờ hành chính có được không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực cử nhân ngành kinh tế,kỹ thuật.. đang bão hòa, nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Trái ngược với tình trạng trên ngành Dược lại đang ở tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lực, chuyên môn cao, một trong những sựa lựa chọn đúng đắn hiện nay các bạn trẻ đang có xu hướng học Ngành Dược, điều đó giúp các bạn có nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập hấp dẫn, khẳng định vị thế của mình.

Cơ hội việc lầm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo đánh giá của các chuyên gia ngành Dược đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhân lực hiện nay mới chỉ đáp ứng đc 60% nhu cầu xã hội, chính vì vậy tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược..Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm cho mình được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để có thể theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng cao với những ngành học : Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… Nhà trường không chỉ đi tiên phong trong công tác đào tạo Lý thuyết gắn liền với thực hành, đầu tư cơ sở vật chất nhà trường còn chú trọng xây dựng môi trường năng động, chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Cơ hội việc lầm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc lầm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường
  • 01 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về  nhà trường theo địa chỉ : Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành Dược
Mục đích đào tạo văn bằng 2 là tạo điều kiện cho thí sinh chuyên đổi nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu xã hội và rút ngắn thời gian đào tạo sơ với Cao đẳng chính quy.  Thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng khóa học, với những bạn đã có bằng Cao đẳng không nằm trong nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo khác, cụ thể như sau :

  • Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học Cao đẳng khối ngành chăm sóc sức khỏe hoặc chuyên ngành Hóa Sinh, học 3 học kỳ (18 tháng).
  • Học viên đã hoặc đang theo học Cao đẳng các ngành khác, học 4 học kỳ (20 tháng).

Đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh nhà trường tổ chức các lớp học trong và ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật phù hợp nhiều thí sinh vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành Dược bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành Dược bao lâu?

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Nhà trường còn có nhiều hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Dược… Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : trungcaphosinh.com