1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường có bệnh viện riêng

0

Việc lựa chọn những ngôi trường có bệnh viện, cơ sở riêng khi học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bạn có môi trường thực hành tốt nhất.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng rất lớn nếu được học trong môi trường tốt

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng rất lớn nếu được học trong môi trường tốt

Học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ở trường bệnh viện riêng có lợi thế gì?

Cũng giống như các y bác sĩ, điều dưỡng viên là những người có ảnh hưởng, vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh nhanh được phục hồi. Bởi đây là ngành đặc thù gắn liền với sức khỏe, tính mạng của con người. Chính vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên cần có một môi trường thực tế để học tập. Thực tập, học tập tại những cơ sở y tế sẽ giúp sinh viên có kiến thức vững chắc, tay nghề kỹ thuật cao cũng như cảm nhận rõ được tính chất, đặc thù nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Các kỹ năng nghề nghiệp được rèn luyện trong trường là nền tảng tốt nhất để sinh viên ra trường xin việc

Các kỹ năng nghề nghiệp được rèn luyện trong trường là nền tảng tốt nhất để sinh viên ra trường xin việc

Ngoài ra, để hoàn thành tốt công việc được giao thì việc nắm vững kiến thức chuyên ngành là chưa đủ. Họ cần phải thường xuyên rèn luyện, nâng cao kỹ năng tay nghề của mình. Bởi trên thực tế, đối tượng họ phải chăm sóc và điều trị là con người- người bị bệnh đang rất yếu về thể chất và tinh thần. Mặt khác, có thể thấy công việc của các Điều dưỡng viên luôn phải chịu đựng rất nhiều áp lực và căng thẳng, môi trường làm việc phức tạp bởi mỗi bệnh nhân lại có một tính cách khác nhau. Học tập tại trường Đại học, Cao đẳng có bệnh vi

ện riêng sẽ là điều kiện tốt nhất để sinh viên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống nhanh và chính xác. Việc luống cuống và chậm chạp sẽ khiến công việc của bạn bị trì trệ cũng như ảnh hưởng, liên quan tới rất nhiều người khác. Như vậy, để trở thành một điều dưỡng viên giỏi về kiến thức chuyên môn và tay nghề thì bạn nên chọn, quyết định theo học tại trường có cơ sở bệnh viện riêng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có bệnh viện thực hành?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur- môi trường học tập theo mô hình Viện, Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur- môi trường học tập theo mô hình Viện, Trường

Rất nhiều thí sinh, bạn trẻ băn khoăn không biết học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có bệnh viện riêng thực hành. Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo điều dưỡng viên nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng lại thực sự không hề dễ dàng. Nếu bạn đang vân vân không biết lựa chọn trường nào thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một môi trường tốt nhất để bạn lựa chọn. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay áp dụng mô hình đào tạo Viện- Trường. Đây là một môi trường tốt nhất để các bạn sinh viên theo học.

Ngoài các kiến thức theo chương trình của Bộ Y tế và thầy, cô giáo giàu kinh nghiệm thì sinh viên còn được thường xuyên thực hành tại bệnh viện. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên có điều kiện cọ xát với thực tế mà còn nâng cao tay nghề, tự tin với công việc sau khi ra trường.

Theo chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2017, nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng mà còn tuyển sinh đối với nhóm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ tuyển sinh và đào tạo chất lượng cao

Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ tuyển sinh và đào tạo chất lượng cao

Thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 được cập nhật liên tục tại Tin Giáo dục. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh liên hệ tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur- địa chỉ đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63