1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM cứ ra trường là có việc làm.

0

Ngành Dược đang là một ngành có tiềm năng phát rất lớn, những bạn sinh viên theo học ngành Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp

Ngành Dược đang có sự thiếu hụt nhân lực

Ngành Dược đang có sự thiếu hụt nhân lực

Với cơ hội việc làm cao, dễ xin việc, quá trình làm việc đơn giản… thì ngành Dược đang là ngành nghề “Hot” nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.

Ngành Dược có sức hút không thể cưỡng lại

Xã hội càng phát triển thì người dân sẽ càng có nhiều thời gian chú trọng và quan tâm đến sức khỏe mình nhiều hơn, chính vì vậy mà đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực như hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu đó mà Bộ Y tế cũng đã có nhiều công văn chỉ thị các trường đào tạo nhân lực ngành Dược nhất nới rộng thêm chỉ tiêu Đại học/Cao đẳng Dược hệ chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giúp bổ sung thêm nguồn nhân lực.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn theo học ngành Dược là một sự lựa chọn chính xác nhất tại thời điểm hiện tại dành cho các thí sinh yêu thích ngành Dược và muốn tìm cho mình một công việc ổn định với thu nhập cao.

Ngành Dược luôn được nhà nước quan tâm và tạo điều kiện để phát triển

Theo như chiến lực về sự phát triển ngành Dược tại Việt Nam đến giai đoạn năm 2020 và tầm nhìn đế năm 2030 của Bộ Y tế đề ra thì mục tiêu cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác chữa bệnh, phòng bệnh, 100% các cơ sở kinh doanh dược phẩm thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực.

Cùng với vai trò quan trọng của ngành Dược trong hệ thống ngành Y tế cũng như trong sự phát triển của đất nước thì nhà nước đã và đang thúc đẩy các doanh trong lên kế hoạch đầu tư và xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị… sao cho đáp ứng được nhu cầu phát triển cao của xã hội hiện nay. Theo những con số thống kê được thì năm 2017, tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở nước ta rơi vào khoảng 3,3 tỷ USD và dự đoán đến năm 2017 sẽ rơi vào khoảng 6,2 tỷ USD đây là một con số khá là lớn đối với nền kinh đây.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược thì đây chính là cơ hội việc dành cho những ai theo học ngành Dược tìm cho mình cơ hội phát triển bản thân.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm. Sinh viên  theo học Cao đẳng Dược tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo 3 hình thức sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.