1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


3 lý do thuyết phục giới trẻ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

0

Những lợi ích vô cùng to lớn của ngành Dược hiện nay, chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều bạn trẻ muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra con đường đến với ngành Dược.

van bang 2 cao dang duoc
Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 thì số lượng thí sinh muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang ngày càng tăng. Tuy mỗi người học tập với những nhu cầu và mục đích khác nhau nhưng nhìn chung học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đem lại cho người học 3 lợi ích nhất sau.

Thời gian học rút ngắn

Với những người muốn theo đuổi ngành Y Được đặc biệt là cá sinh viên sau khi đã tốt nghiệp văn bằng 1, thì thời gian học tập rút ngắn sẽ vô cùng thuận lợi cho học tập và hướng nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ cấp bậc cao đẳng trở lên. Với chương trình đào tạo từ 18 tháng đến 20 tháng phụ thuộc và văn bằng 1 mà thí sinh đã tốt nghiệp. Như sinh viên tốt nghiệp Y học cổ truyền chuyên nghiên cứ về Vị thuốc bắc thì sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.

Như vậy, so với thời gian đào tạo cao đẳng chính quy là 3 năm thì học văn bằng 2 chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học giúp các bạn tiết kiệm thời gian học tập. Bên cạnh đó khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy có giá trị tương đương với các sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy.

Nâng cao trình độ chuyên môn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 1 trong các chương trình đào tạo được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép. Chính vì vậy, trong quá trình học, tất cả các thí sinh đều được tiếp cận với 1 chương trình học chuẩn quốc gia.

van bang 2 cao dang duoc
Sinh viên ngành Dược

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Pasteur là một trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Chính vì vậy, mô hình học tại trường được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường đều được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo trình được biên soạn dễ học, không rườm rà và chú trọng tới các buổi thực hành. Phòng thí nghiệm được chuẩn bị đầy đủ giúp thí sinh theo dõi và nắm bắt được bài học nhanh nhất cũng như thành thục các thao tác, kỹ năng.

Nhiều sự lựa chọn công việc trong ngành Dược

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương như các bạn sinh viên học trực tiếp vào hệ Cao đẳng. Nên bạn hoàn toàn có thêm những cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan tới Y Dược bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,…

Ngày nay nền kinh tế đang ngày càng phát triển, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Điều đó khiến cho nhu cầu về lực lượng lao động ngành này rất lớn và tạo cơ hội cho các học viên, dù tốt nghiệp bất kì hệ đào tạo nào, học viên cũng sẽ không lo bị thất nghiệp.

Vì vậy, trái ngược hoàn toàn với những ngành nghề như kinh tế, kỹ thuật, xã hội,.. sinh viên ra trường tỷ lệ thất nghiệp đang gia tăng hàng năm, thì sinh viên ngành dược học hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp khi ra trường.

Như vậy, trên đây chỉ là 3 lợi ích nổi bật của hệ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngoài ra ngành Dược còn rất nhiều điều hứa hẹn đang chờ đợi các bạn thí sinh khám phá ở phía trước, như mức thu nhập cao, công việc ổn định… vì vậy bạn còn suy nghĩ hay phân vân gì nữa hãy định hướng cho bản thân mình theo đuổi ngành Dược ngay từ bây giờ. Bạn hãy nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trungcaphosinh.com