1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Hướng dẫn xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

0
Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ đối với 3 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Hướng dẫn xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Cơ hội việc làm rộng lớn khi xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hơn 200.000 cử nhân đại học, cao đẳng thất nghiệp là sự lãng phí lớn với xã hội, đồng thời đặt ra câu hỏi về cơ hội việc làm sau khi ra trường dành cho sinh viên. Thay vì lựa chọn ngành học theo tâm lý đám đông, thí sinh cần xác định nghiêm túc tiềm năng phát triển nghề nghiệp và sở thích bản thân để tìm ra công việc phù hợp.

Trong số các ngành học HOT hiện nay, Y Dược luôn được đánh giá và lĩnh vực có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn và địa vị xã hội cao, do đó trở thành Y, Dược sĩ là mục tiêu được nhiều thí sinh và thí sinh để đảm bảo cuộc sống ổn định sau này. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ năng lực và may mắn để trúng tuyển Đại học Dược với số điểm tuyển sinh luôn ở mức rất cao.

Để xóa bỏ gánh nặng điểm số đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 với hình thức xét học bạ THPT. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT đều có thể xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM một cách dễ dàng.

trung-cap-duoc-1

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Y Dược là lựa chọn của nhiều thí sinh

Hướng dẫn xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ Nhà Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 2: Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Cách 3: Thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Dựa vào các thông tin đăng ký, Nhà Trường sẽ liên hệ với các hồ sơ trực tuyến đạt yêu cầu để gửi Giấy báo và hướng dẫn thủ tục nhập học.

Để tạo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường nhận hồ sơ tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thời hạn tuyển sinh cuối cùng trước ngày 15/12/2017.

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm

Địa chỉ xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh đào tạo ngành Y Dược chuyên về thực hành, áp dụng bài giảng lý thuyết vào thực tế, hướng đến phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Nhà trường một trong số ít trường Cao đẳng trên cả nước mạnh dạn đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và giúp sinh viên thực hành thực tế, nâng cao tay nghề.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, nhà trường còn có những chương trình đào tạo khác, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược…với thời gian đào tạo rút gọn và chi phí tiết kiệm.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM xin vui lòng gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn trungcaphosinh.com