1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Hà Nội ở đâu?

0

Ngành Điều dưỡng ngày càng giữ vị trí quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y do đó ngày càng nhiều thí sinh lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Hà Nội ở đâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thất nghiệp luôn là vấn đề nhức nhối và được xã hội quan tâm hàng đầu, nguyên nhân chủ quan chính là người học luôn chạy theo trào lưu những trường Top đầu mà không biết rằng ngành mình học sau khi ra trường đang dư thừa nhân lực nên sinh viên cần lựa chọn đúng ngành học và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Năm 2017 học ngành Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh dành cho những học viên đang có ý chuyển đổi ngành bởi sự khan hiếm nhân lực từ ngành này ở hiện tại và trong tương lai là rất lớn do đó người học sẽ không lo tình trạng thất nghiệp khi ra trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình sang ngành Điều dưỡng cũng như có công việc ở lĩnh vực có tiềm năng hơn. Ưu điểm khi đăng ký học văn bằng 2 chương trình học ngắn, thời gian linh hoạt, cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp, mức thu nhập ngành Điều dưỡng cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác.

Lợi thế khi học ngành Điều dưỡng năm 2017

Khi mà xã hội ngày càng phát triển tầm quan trọng của sức khỏe con người trên toàn thế giới càng được chú trọng hơn đồng nghĩa với tầm quan trọng của Điều dưỡng viên càng được khẳng định. Như thế cơ hội và việc làm của ngành này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những năm sắp tới và kéo theo là cơ hội việc làm được mở rộng hơn. Chính vì vậy trong những năm gần đây ngành điều dưỡng đang là một thị trường lớn đòi hỏi nhân lực cao từ các trường Đại học/Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc.

Mặt khác vai trò chính của Điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế là thúc đẩy sự giao tiếp, hỗ trợ chăm sóc người bệnh bằng hành động, an ủi tinh thần bệnh nhân và hỗ trợ bác sĩ. Tuy khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, nhưng máy móc không thể thay thế được bàn tay con người trong việc tác động tới cảm xúc và thích ứng nhu cầu đa dạng của mỗi cá nhân. Do đó điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng không thể thiếu tại các cơ sở Y tế từ Trung ương đến địa phương.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được đa số học viên lựa chọn

Học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Hà Nội ở đâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Cao đẳng y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều bạn trẻ đánh giá uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược với khung chương trình chuẩn, đào tạo theo phương châm “Y lý gắn liền Y thuật”  mô hình “ Viện – Trường”, ngoài ra nhà trường còn gia tăng số giờ thực hành, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Đặc biệt, nhà trường luôn luôn xây dựng đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và thâm niên công tác trong ngành Y Dược lâu năm cùng với cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng quá trình học tập và nâng cao chất lượng giờ học giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 với điều kiện: Người học đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng  hệ chính quy các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe: Điều dưỡng, Dược, kỹ thuật xét nghiệm…hoặc Người học đã có bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng  hệ chính quy các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe:Khoa học tự nhiên, sư phạm, mầm non, kinh tế…

Sinh viên mong muốn có nhiều cơ hội nghề nghiệp cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gửi trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcaphosinh.com