1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 vừa học vừa làm

0

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 là cơ hội giúp nhiều bạn trẻ thất nghiệp, có hoàn cách khó khăn được học tập và công việc ổn định.

Những buổi thực hành rất có ích sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những buổi thực hành rất có ích sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có định hướng: đào tạo Dược sĩ gắn với nhà thuốc, bệnh viện và doanh nghiệp sản xuất, phân phối thuốc. Điều này đã giúp cho nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có việc làm ngay sau khi ra trường. Ngay từ khi xét tuyển, nhập học thí sinh đã được tư vấn và có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Trong quá trình học tập, Nhà trường cũng đã giới thiệu tuyển dụng của các doanh nghiệp đến các em, hỗ trợ học phí và sắp xếp thời gian học linh hoạt để sinh viên vừa học vừa làm. Tùy thuộc vào vị trí làm việc tại nhà thuốc hay trình dược viên tại các doanh nghiệp mà mức lương sẽ khác nhau.

Công việc ổn định, mức thu nhập tốt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thời gian đào tạo 2 năm vào thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chính. Đối tượng đăng ký, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên. Theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, kết thúc chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng chính quy. Với tấm bằng này, các bạn sinh viên sau khi ra trường có đủ điều kiện hoạt động trong ngành Dược. Ví dụ như: mở quầy thuốc, đứng quầy bán thuốc hay học liên thông lên các cấp, bậc cao hơn….

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có công việc tốt

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có công việc tốt

Tiến sĩ Nông Thị Tiến- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ trong bản tin giáo dục của Nhà trường cho hay: nhằm giúp các bạn sinh viên nắm bắt được kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp Nhà trường luôn chú trọng đến phương pháp đào tạo. Trong đó, có 70% thời gian thực hành tại các phòng thí nghiệm, cơ sở y tế và doanh nghiệp dược phẩm. Trong thời gian thực tập, thực tế sinh viên được sử dụng các trang thiết bị, máy móc bào chế và kiểm nghiệm thuốc.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và TPHCM

So với mặt bằng chung, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và TPHCM dao động từ 800-900.000 đồng/tháng thấp hơn rất nhiều. Với mức học phí này sinh viên hoàn toàn yên tâm theo học, vừa học vừa làm để đạt kết quả tốt nhất, đặc biệt với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách an sinh- xã hội, học bổng khuyến khích học tập. Đối với trường hợp sinh viên nghèo nhưng học giỏi có thể được Nhà trường miễn giảm học phí.

Hồ sơ đăng ký, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 1 bộ hồ sơ theo mẫu Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Bảng điểm, Bằng Cao đẳng, Đại học bản sao photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 2 ảnh 3*4.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông tin chi tiết liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.