1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược có cần thi không ?

0

Mình đang muốn nâng cao bằng Trung cấp Dược nên Cao đẳng Dược nhưng không biết khi đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược thì có cần phải thi không?

Đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược có cần thi không ?

Đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược có cần thi không ?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, với thắc mắc của bạn, Nhà trường xin được giải đáp như sau:

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ Dược viên cũng như nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế trong thời buổi hội nhập Y khoa với các nước trong khu vực, Bộ Y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, theo đó Dược viên làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế việc học liên thông lên Cao đẳng Dược đang trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết đối với những Dược sĩ hệ Trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược thực hiện chương trình đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng Cao

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ đội ngũ Dược sĩ của bộ Y Tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với khung giờ học vào Thứ 7 – Chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6, khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc 1 ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đào tạo trong 3 tháng).

Hình thức tuyển sinh: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Dược, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức theo quy định.

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chuyên sâu ngành Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chuyên sâu ngành Dược

Đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có phải thi hay không ?

Theo trang Tin tức Y Dược, thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược sẽ tham gia thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Để vượt qua kỳ thi, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện: tổng điểm thi của 3 môn đạt ngưỡng điểm sàn trở lên do trường quy định, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Mức độ khó của kỳ thi cũng không khốc liệt như tuyển sinh liên thông lên Đại học, nội dung của đề thi chủ yếu là những kiến thức cơ bản của chuyên ngành cùng với khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Chính vì thế thí sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản và ôn luyện kỹ trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát với thực tiễn, được cập nhật liên tục theo sự phát triển của Y học hiện đại, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo gắn liền với Bệnh viện để làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Các giấy tờ khi đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Khi đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Thí sinh nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra năm 2017 ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược nhà  trường còn là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính uy tín nhất, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.