1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu chất lượng?

0

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng và bây giờ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo vào buổi tối?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu chất lượng?

Hiện nay, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành Y tế bởi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng cao. Thế nhưng nguồn nhân lực không chỉ ngành Điều dưỡng nói riêng và cả ngành Y tế đang rất khan hiếm cả về số lượng lẫn chất lượng. Chính những lý do này mà nhiều thí sinh dù đã có bẳng Đại học hay Cao đẳng trong tay vẫn mong muốn học thêm văn bằng nữa để nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là địa chỉ đào tạo về chuyên ngành Y Dược có chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà trường không chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng mà sinh viên ra trường còn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính.

Khác với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y 2017, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội chính thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với điều kiện tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ hệ Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó, thí sinh cần có đầy đủ sức khỏe và không vi phạm pháp luật Việt Nam thì mới có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…cũng được nhiều thí sinh đăng ký học.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian học linh hoạt, các thí sinh có thể học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp cho nhiều bạn vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và 20 tháng áp dụng cho các thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ ngành nghề khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc tại nhiều cơ sở y tế trong cả nước.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu quy định.
  • 02 Bản sao bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất) và có ghi ở mặt sau ảnh họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: trungcaphosinh.com