1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Những mẹo makeup cho phụ nữ ngoài 45 tuổi

0

Khi đã có tuổi nhan sắc thường xuống kèm theo đó là tàn nhang và các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện vậy làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân và trở nên xinh đẹp hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Làm đẹp với người cao tuổi là vô cùng cần thiết

Làm đẹp với người cao tuổi là vô cùng cần thiết

Theo chuyên gia về sức khỏe làm đẹp cho người già Đặng Nam Anh thì ở những người cao tuổi nhan sắc đã xuống, tàn nhan bắt đầu xuất hiện vì vậy cần phải có những cách makeup riêng để làm đẹp

Khi makeup không nên chát quá nhiều

Ở những người phụ nữ đã có tuổi không cần tô son chát phấn quá nhiều có thể làm hỏng làn da của họ một chút vừa đủ có thể làm cho họ trở nên đẹp hơn, lại còn chưa kể đến đôi môi ở người già môi thường có xu hướng bị mòn vì vậy không nên sử dụng các màu son tối sẽ khiến già hơn rất nhiều

Kẻ viền mắt không được quá đậm

Một trong những thủ thuật trang điểm cho phụ nữ trên 50 gây tranh cãi là dùng chì kẻ mắt nước hay bút chì. Phụ nữ ở lứa tuổi này thường nói rằng hình dáng mắt của họ thay đổi và nhỏ hơn trước, thế nên, việc kẻ và định hình rõ đôi mắt là việc nên làm. Phần lớn hình dáng mắt của phụ nữ lớn tuổi sẽ đẹp hơn nếu được kẻ viền nhẹ nhàng, mềm mại chứ không phải là đường vẽ đậm sắc nét ở mí mắt trên.

Người cao tuổi cũng cần biết cách trang điểm

Người cao tuổi cũng cần biết cách trang điểm

Lông mày toát lên vẻ cao quý

Một trong những thủ thuật hay bị bỏ qua nhất khi trang điểm cho phụ nữ trên 50 là nhấn vào đôi lông mày! Đôi lông mày mỏng manh, nhạt nhoà không bao giờ là đẹp! Sau khi chải gọn lông mày, bạn nên dùng chì kẻ tô đậm chúng. Đôi lông mày dày hơn sẽ giúp cho khuôn mặt bạn có vẻ trẻ trung và tươi tắn hơn!

Không nên dùng các màu mờ

Một bí quyết trang điểm quan trọng khác cho phụ nữ lớn tuổi là tránh những tông màu mờ mờ và màu ngọc trai. Thông thường, những sắc thái màu này có thể làm rõ hơn các nếp nhăn cũng như làm lộ  kết cấu đã kém săn chắc của làn da ngoại ngũ tuần. Hãy tìm những màu sắc trung tính hơn để che bớt các khiếm khuyết và pha trộn tốt, tránh trang điểm quá sáng và nổi bật ở những vị trí bạn muốn giấu đi!

Không cần quá đậm đà

Một mẹo trang điểm thường bị bỏ qua là phụ nữ trên 50 không cần sử dụng phấn nền cho toàn bộ khuôn mặt. Điều tuyệt vời của làn da trưởng thành là bạn có xu hướng không bị các vấn đề về da mà bạn thường gặp khi còn trẻ, do đó bạn có thể sử dụng phấn nền vừa phải hoặc chỉ cần bôi một loại kem dưỡng ẩm có màu là đủ. Quy tắc tương tự cũng được áp dụng cho đôi môi. Không cần dùng quá nhiều lớp mỹ phẩm, hãy để mọi người được ngắm làn da đẹp của bạn!

Không cần quá đậm đà

Không cần quá đậm đà

Nên trang điểm má hồng

Khi nói đến phấn má, lời khuyên chủ yếu cho phụ nữ ngoài 50 là chỉ đánh phấn ở phần gò má và tán đều! Vì khi có tuổi, khuôn mặt của chúng ta trở nên gọn hơn và việc thoa má hồng cho xương gò má càng làm rõ thêm đặc điểm này.

Chuốt mi làm trẻ ra

Mascara vẫn cần thiết và một mẹo trang điểm tuyệt vời cho phụ nữ trên 50 là sử dụng mascara với công thức làm dày mi. Chuốt mascara hoặc kẻ viền mắt ở mi dưới có thể làm cho đôi mắt nhỏ hơn hoặc dễ bị lem nhem. Hãy giữ vẻ đẹp đơn giản bằng cách chuốt một lớp mascara vừa phải cho mi trên!

Ngoài những kiến thức về làm đẹp quý vị nào có quan tâm đến sức khỏe người cao tuổi có thể truy cập vào đây để cập nhật những thông tin bổ ích : http://suckhoenguoicaotuoi.edu.vn/

Nguồn : https://trungcaphosinh.com