1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Hướng dẫn xét tuyển Văn bằng 2 Trường cao đẳng Y dược Pasteur

0

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bộ phận Tuyển sinh cao đẳng Y Dược 2018 Trường cao đẳng Y dược Pasteur xin hướng dẫn các các thủ tục làm hồ sơ dự tuyển.

Hướng dẫn xét tuyển Văn bằng 2 của trường cao đẳng Y dược Pasteur

Hướng dẫn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường cao đẳng Y dược Pasteur

1. Các điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Paster

Chương trình đào tạo văn bằng 2 đối với nhiều người học còn khá là mới lạ. Nhưng hình thức học Văn bằng 2 lại có khá nhiều ưu điểm vượt trội trước tiên học Văn bằng 2 giúp người học có thêm vốn kiến thức tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hơn cho người học với thời gian đào tạo ngắn và thời khóa biểu dành cho học văn bằng 2 thường vào buổi tối và những ngày cuối tuần rất phù hợp với những người đang đi làm.

 Điều kiện để người học có thể tham gia trường trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là người muốn tham gia học Văn bằng 2 phải có tối thiểu 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Đến với chương trình đào tạo Văn bằng 2 thì một số môn học cơ bản người học đã được học trong chương trình cũ sẽ được rút bớt đi giúp giảm bớt thời gian học đồng thời chi phí cho học tập cũng được tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên môn của ngành học.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm về điều kiện và hướng dẫn xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường

2. Hướng dẫn làm hồ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

 Trước sự phát triển của xã hội nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực Y Dược chưa thể đáp ứng kịp nên cô hội việc làm luôn rộng mở với những người muốn đuổi ngành Dược .

Hồ sơ để tham gia tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng photo có công chứng
  • 02 bảng điểm photo có công chứng
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất
  • 02 Phong bì được dán tem sẵn và ghi rõ địa chỉ liên lạc: Họ và tên + Số điện thoại liên lạc + địa chỉ liên lạc
  • Nếu là đối tượng ưu tiên cần có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh là đối tượng ưu tiên

3. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Trường Cao đẳng y dược Pasteur

 Đối với các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thời gian học sẽ là 18 tháng và đối với các học viên đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở các các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe sẽ là 20 tháng.

 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào nhiều đợt trong năm, do đó các bạn thí sinh  có thể tham gia nộp hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và chủ nhật. Chú ý những thí sinh nên nộp hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng Y dược năm 2017 vào trước ngày 15/12/2017.

 Bên cạnh đó những thí sinh học các trường trung cấp Y Dược có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Y dược Pasteur cũng nộp hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trungcaphosinh.com