1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội có điều chỉnh đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh không?

0

Ngành Hộ sinh chưa bao giờ hết hot, đúng là như vậy tuy nhiên năm 20118 với quy chế mới vậy đối tượng tuyển sinh khi đăng kí học Cao đẳng Hộ sinh sẽ như thế nào?

Hà Nội có điều chỉnh đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh không?

Hà Nội có điều chỉnh đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh không?

Năm 2018 với những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Với những quy chế mới trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH thông báo quy chế tuyển sinh của nhà trường với hình thức xét tuyển. Theo hình thức tuyển sinh này vậy những đối tượng nào sẽ được trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Nhà trường? Đây là câu hỏi mà nhiều thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh quan tâm. Hòa cùng mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 nhà trường thông báo những đối tượng được tham gia xét tuyển cụ thể như sau:

 • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
 • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngành Y Dược là ngành cầm trong tay mình tính mạng  con người, đây là công việc có thể nói là rất cao cả. Chính vì vậy mà

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Trong năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia ra những mốc thời gian nhận hồ sơ cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Ngành Hộ sinh chưa bao giờ hết hot

Ngành Hộ sinh chưa bao giờ hết hot

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon: Sau khi đáp ứng được những tiêu chí  trên đồng thời cần phải chuẩn bị Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng  Hộ sinh thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh