1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội có tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp Hộ sinh không?

0

Những thí sinh sau khi tốt nghiệp THCS có nguyện vọng học Trung cấp Hộ sinh, nhưng lo lắng về điều kiện tuyển sinh, vậy năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tiêu chí tuyển sinh như thế nào?

Hà Nội có tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp Hộ sinh không?

Hà Nội có tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp Hộ sinh không?

Tiêu chí xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm đap ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh cả nước. Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh, ngành chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Một ngành có thể nói là rất cao cả, giúp những hạnh phúc nhỏ thành hạnh phúc to khi đỡ đẻ những em bé chào đời.

Để giúp nguyện vọng của các bạn trẻ được hiện thực hóa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra những tiêu chí xét tuyển Trung cấp Hộ sinh được đơn gian như sau:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Có sức khỏe tốt cùng thông tin về bản thân rõ ràng.

Khi đáp ứng được điều kiện trên bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng kí học Trung cấp Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Những thí sinh yêu thích nhanh chóng làm hồ sơ để thực hiện nguyện vọng của mình.

Thời gian học Trung cấp Hộ sinh được đào tạo trong bao lâu?

Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh mà nhà tường đã phân ra những khoảng thời gian hợp lý trong quá trình đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh chính quy như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)

Để giảm gánh năng cho gia đình và thí sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có mức học phí Trung cấp Hộ sinh năm 2018 là 750.000 đồng/tháng, mức học phí này thấp hơn so với nhiều cơ sở khác.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy, thí sinh có thể Liên thông lên Cao dẳng Hộ sinh hoặc Liên thông chéo ngành lên các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…. nếu thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp hoặc có thể đi làm ngay lập tức tại các cơ sở bệnh viện hoặc các phòng khám tư nhân.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS đăng kí học Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Nếu đã đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ Trung cấp Hộ sinh bao gồm những loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB$XH
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng)
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.    
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ Trung cấp Hộ sinh thí sinh có thể gửi về nhà trường trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895