1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội thông báo những đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

0

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2018 có nhiều thay đổi, theo đó không phải thí sinh nào cũng có thể Liên thông ngành học này mà cần phải đáp ứng được một số điều kiện cụ thể

Hà Nội thông báo những đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hà Nội thông báo những đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế trong thời đại mới để phù hợp sự phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, Bộ Y tế đưa ra quyết định đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ không nhận cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Do đó những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh cần Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội để có thể trở thành một nữ hộ sinh chuyên nghiệp trong tương lai.

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Việc đưa ra văn bản chỉ đạo các cơ sở y tế, bệnh viện, các phòng khám tư nhân chỉ tuyển dụng các cán bộ y tế từ trình độ Cao đẳng trở lên khiến nhiều người tốt nghiệp Trung cấp hoang mang. Tuy nhiên đây là quyết định đúng đắn để có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng dịch vụ của người dân. Như vậy, những cử nhân ngành hộ sinh cũng cần có trình độ chuyên môn Cao đẳng trở nên mới đủ điều kiện cấp giấy phép hành nghề . Vậy việc làm cấp thiết nhất của những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đó chính là học liên thông Cao đẳng Hộ sinh nếu như không muốn bị sa thải.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mà còn là yếu tố quyết định bạn có trở thành một nhân viên ngành hộ sinh chuyên nghiệp thực thụ được công tác và làm việc với lựa chọn của mình hay không. Chính vì thế ngành học này đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn để theo học

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với những đối tượng nào?

Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Trong văn bản quy định về điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có ghi rõ: các thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…, nếu những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Bên cạnh đó thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe có thể theo học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện là đối tượng được phép tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì cần đảm bảo một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.