1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội thông báo mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần

0

Nhằm phù hợp cho mọi thí sinh có thể theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2018 nhà trường thông báo mức học phí hợp lý để giảm gánh nặng cho sinh viên.

Hà Nội thông báo mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần

Hà Nội thông báo mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần

Những điều kiện cần đáp ứng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cuối tuần thí sinh không chỉ vừa học vừa làm mà còn ổn định cả về mặt kinh tế. Những thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh nhận thấy thời gian học hợp lý vào hai ngày cuối tuần Thứ 7 – Chủ nhật cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau:

  • Có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên đối với chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thiện chương trình học tốt nhất tại nhà trường.
  • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bện cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội còn có thêm những ngành mũi nhọn như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm.

Mức học phí hợp lý cho mọi thí sinh theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon: Đặc điểm chung của ngành Y Dược luôn có mức học phí thường rất cao. Năm 2018 sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh không chỉ được học trong môi trường chuyên nghiệp mà còn được hưởng mức học phí hợp lý. Cũng như năm trước và năm nay cũng vậy nhà trường vẫn giữ nguyên mức học phí là 800.000đ/ tháng. Mức học phí này so với những địa chỉ đào tạo khác là thấp hơn nhiều với tính đặc trưng của ngành học. Để cho mọi người hiểu hơn về mức học phí tại sao thấp như vậy, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết:

Nhà trường hiện nay là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, vì thế mà nhà trường không phải thuê cơ sở y tế bên ngoài, sinh viên không phải chịu thêm mức chi phí khi đi thuê nữa, tiện lợi cho thí sinh hơn. Trong nhiều năm qua, với danh tiếng và thương hiệu được ghi nhận, nhà trường liên tục được doanh nghiệp, công ty, bệnh viện đặt vấn đề liên kết và tài trợ học phí cho sinh viên khi theo học ở  đây.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thuận tiện cho thí sinh vừa học vừa làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thuận tiện cho thí sinh vừa học vừa làm

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên nghiệp này thì có thể nộp hồ sơ theo học ngay từ hôm này với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại.(Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

(Lưu ý nhà trường làm việc vào các giờ hành chính trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật) Khi đã chuẩn bị xong thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh