1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội có mức học phí Trung cấp Hộ sinh là bao nhiêu?

0

Năm 2018 với đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Hộ sinh, tuy nhiên mức học phí luôn làm các bạn lo lắng và câu hỏi được đặt ra mức học phí là bao nhiêu?

Hà Nội có mức học phí Trung cấp Hộ sinh là bao nhiêu?

Hà Nội có mức học phí Trung cấp Hộ sinh là bao nhiêu?

Tiêu chí xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Cao đăng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THCS trở lên
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Tùy vào đối tượng cụ thể mà sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Đối với những thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian theo học là 2 năm 3 tháng.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Sau thời gian đào tạo, thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hoặc các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh liên thông đặt ra.

Trung cấp Hộ sinh có mức học phí là bao nhiêu?

Những bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THCS có nguyện vọng học Trung cấp Hộ sinh để phát triển tương lai cũng như sự nghiệp sau này là điều rất đúng đắn. Năm 2018,Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Trung cấp Hộ sinh là 750.000/ đồng/ tháng. So với mặt bằng chung thì mức học học phí này là thấp hơn rất nhiều.

Ngoài ra hằng năm nhà trường còn có nhiều những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên theo học tại trường.

Nhà trường đào tạo sinh viên trong môi trường hiện đại,chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên được tốt nhất.

Bên cạnh đào tạo Trung cấp Hộ sinh nhầ trường còn có tuyển sinhcác lớp hệ Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi xét tuyển Trung cấp Hộ sinh

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi xét tuyển Trung cấp Hộ sinh 

Bao gồm những giấy tờ gì trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Hộ sinh tại nộp hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  – 0926.895.895.