1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội đưa ra mức học phí khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

1

Để đáp ứng quy định của Bộ, sau khi tốt nghiệp Trung cấp bạn phải Liên thông lên hệ cao hơn. Vì vậy, khi đăng kí học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mức học phí khiến nhiều thí sinh quan tâm.

Hà Nội đưa ra mức học phí khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Hà Nội đưa ra mức học phí khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Nhiều ưu đãi khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh bạn có thể Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh. Khi học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Với hệ thống trên giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên đều được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế đạt chuẩn Bộ y tế.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, mà còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Nhà trường hiện nay là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, vì thế mà nhà trường không phải thuê cơ sở y tế bên ngoài, sinh viên không phải chịu thêm mức chi phí khi đi thuê nữa, tiện lợi cho thí sinh hơn. Trong nhiều năm qua, với danh tiếng và thương hiệu được ghi nhận, nhà trường liên tục được doanh nghiệp, công ty, bệnh viện đặt vấn đề liên kết và tài trợ học phí cho sinh viên khi theo học ở  đây.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh còn học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh còn học ngoài giờ hành chính

Năm 2018 mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thay đổi không?

Được học tập tại môi trường với đầu tư hàng chục tỷ đồng như vậy, nhưng sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải chịu mức học phí quá cao. Nhằm mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm và hợp lý Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Thông tin về mức học phí của các ngành qua các năm đều có xu hướng tăng lên, đặc biệt là ngành Y Dược, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết nhà trường sẽ giữ nguyên mức học phí hệ Liên thông, theo đó học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 800.000/tháng. So với mặt bằng chung thì mức học phí này thấp hơn nhiều so với các trường khác. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ sinh viên. Với chương trình học bổng thường kỳ và cả chương trình học bổng dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, chương trình học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập cao, miễn giảm học phí tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó.

Thời gian đào tạo khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là từ 15 – 18 tháng (tùy vào từng đối tượng thí sinh), sau khi hoàn thành quá trình học tập ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Những thí sinh yêu thích Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi trực tiếp về văn phòng của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.