1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội chỉ ra tiêu chí cần có sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

0

Một ngành có thể nói là nâng niu những sinh linh nhỏ bé đến với một ngày mai hạnh phúc, nếu là những người yêu ngành Hộ sinh bạn cần phải đạt được những tiêu chí chuẩn sau.

Hà Nội chỉ ra tiêu chí làm việc khi trở thành nhân viên Hộ sinh sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2

Hà Nội chỉ ra tiêu chí làm việc khi trở thành nhân viên Hộ sinh sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2

Để trở thành nhân viên Hộ sinh sinh viên cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Kiến thức về ngành Hộ sinh:

Sinh viên ngành Hộ sinh cần được trau dồi những kiến thức từ khi còn là sinh viên của trường. Là một nhân viên Hộ sinh cần có kiến thức về cấu trúc và chức năng cơ thể con người đặc biệt là hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn của cuộc đời và trẻ em dưới 5 tuổi.

Kỹ năng làm việc:

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn người Hô sinh cần có kỹ năng giao tiếp, hợp tác với các nhân viên y tế, với sản phụ, trẻ em và gia định của họ trong quá trình chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Người Hộ sinh cần có kỹ năng lập kỹ hoạch, thực hiện đánh giá kết quả chăm sóc sức khỏe và trẻ em, thông qua sử dụng các kỹ năng giải quyết những vấn đề, tiếp cận hệ thống và tư duy tích cực khi thực hành nghề nghiệp, để đảm bảo chăm sóc sức khỏe và cuộc sống bà mẹ trẻ em.

Thái độ trong khi làm việc:

Bên cạnh những kỹ năng cần thiết người Hố sinh cần phải tận tụy tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân nói chung, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em nói riêng.

Trong làm việc luôn có tinh thần tôn trọng, hợp tác, phối hợp đồng nghiệp, bà mẹ, trẻ em, và gia đình họ trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon: Với mỗi đối tượng sẽ có thời gian học tập khác nhau, phụ thuộc vào bằng cấp thí sinh hiện có. Chi tiết thời gian đào tạo như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần là 20 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, kế toán…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuầnlà 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Dược HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng vật lí trị liệu,…

Khi theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Trường – Viện ưu việt bậc nhất hiện nay, cùng với đó là những giảng viên đầy nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn giúp các thí sinh có thể tự tin làm việc với vốn kiến thức và kỹ năng của mình sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính 

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định bằng cách đến trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh