1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội chỉ ra mức học phí Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

0

Năm 2018 mức học phí Cao đẳng Hộ sinh sẽ là bao nhiêu? Đây là vấn đề đang được sinh viên lo lắng khi đăng kí theo học.

Hà Nội chỉ ra mức học phí Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Hà Nội chỉ ra mức học phí Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Cao đẳng Hộ sinh là một hướng đi một lựa chọn đúng đắn biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Việc xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 không quá khắt khe. Với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên và không có tiền án, tiền sự.

Với khoảng thời gian đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong khoảng thời gian đó cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc sinh viên có thể liên thông lên hệ cao hơn phát triển tương lai

Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh có gì thay đổi?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon cho biết: Để giảm gánh năng cho gia đình và thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 750.000 đồng/tháng, mức học phí này thấp hơn so với nhiều cơ sở khác.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,… như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
 • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh