1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh có đắt không?

0

Em được biết học phí ngành Y Dược thường cao hơn so với những ngành nghề khác. Vậy cho em hỏi học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Có đắt không ạ?

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Vấn đề học phí luôn được thắc mắc khi thí sinh đăng ký học ngành học nào đó. Đối với trường hợp này, thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh – ngành học đang là xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ trong năm nay và có thể nó sẽ là ngành học hot nhất trong năm 2018, ban tin tức Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời về mức học phí quy định như sau:

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh được quy định là bao nhiêu?

Trên các phương tiện thông tin truyền thông đã đăng tải đến năm 2021 các cơ sở bệnh viện y tế trên toàn quốc sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược để nâng cao chất lượng cho toàn ngành. Theo đó yêu cầu tối thiểu về trình độ nhân lực đó là tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy những ai đã tốt nghiệp hệ Trung cấp còn đang làm việc thì phải nhanh chóng học liên thông Cao đẳng Hộ sinh nếu không muốn bị thôi việc. Hoặc những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh nếu yêu thích và mong muốn được làm việc trong ngành này.

Về mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh, mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau, tuy nhiên không được quá mức quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh, hay liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí thấp nhất tại Hà Nội đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học phí được quy định khi thí sinh theo học tại Trường đó là 800.000 đồng/tháng. Học phí này áp dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. Chi phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc chuyên sau khi ra trường.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Những ưu thế khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Từ năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thay vì bó hẹp đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh như trước. Những ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể kể đến:

  • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng: Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể học liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh(dành cho những thí sinh ko tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh) Thời gian để học chứng chỉ này trong vòng 3 tháng
  • Thời gian đào tạo rút gọn: Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là 1,3 năm. Nhà Trường có khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.
  • Tốt nghiệp bằng Chính quy: Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.
  • Mức học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh phải đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi thí sinh làm hồ sơ xét tuyển xong thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh