1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

0

Có nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết năm 2018 nhà trường lấy điểm chuẩn là bao nhiêu?

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Cao đẳng Hộ sinh theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Cao đẳng Hộ sinh theo mô hình Viện – Trường

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Trong hệ thống Y tế, ngành Hộ sinh đã có đóng góp rất lớn giúp giảm thiểu các trường hợp tử vong khi sinh nở, đặc biệt là đối với những sản phụ mang thai lần đầu tiên. Tuy nhiên thực tế, nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu trầm trọng và không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao khi tỷ lệ dân số ngày càng tăng như hiện nay. Đặc biệt khi xã hội ngày càng phát triển, các cặp vợ chồng ngày càng quan  tâm đến sức khỏe sinh sản khiến nguồn nhân lực ngành Hộ sinh càng rơi vào tình trạng thiếu hụt và không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Do đó, nhằm đẩy mạnh bổ sung nguồn lực Hộ sinh cho hệ thống Y tế, là các cơ sở đào tạo liên tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo để sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

Trong chuyên mục tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có nhiều thí sinh hỏi đến vấn đề điểm chuẩn xét tuyển của ngành Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu. Theo ban lãnh đạo nhà trường cho biết: Để đảm bảo mục tiêu thành công, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Như vậy nhà trường không dùng điểm chuẩn để xét tuyển vào ngành này mà  thí sinh đăng ký chỉ cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cụ thể như:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Chỉ cần thí sinh đảm bảo thông qua các điều kiện trên theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH thì không phải áp lực về vấn đề thi cử hay điểm số. Điều này tạo sự thoải mái cho thí sinh do đó mà không ít thí sinh đã trúng tuyển ngay đợt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội của Trường. Xem thêm thông tin: Du học điều dưỡng Nhật Bản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội

Từ lâu đã nổi tiếng là địa chỉ đào tạo uy tín Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều thí sinh đăng ký học tập ở đây . Sinh viên theo học tại được được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, nội dung đào tạo được thiết kế bài bản với 70% thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết. Mặt khác, Nhà trường đầu tư nghiêm túc về phương tiện học tập, bổ sung đầy đủ trang thiết bị dạy – học hàng năm dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và tích lũy kiến thức từ những chia sẻ của những con người tâm huyết với nghề.

Ngoài việc được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành, sinh viên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được giáo dục tư tưởng, thấm nhuần lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”. Theo đó, sau thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là 3 năm, đây cũng là thời gian được áp dụng với ngành Cao đẳng Dược – Truong Cao dang Duoc Sai Gon và tại Hà Nội. Sinh viên không chỉ tự tin ra trường tìm được việc và làm được việc mà còn “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ xét tuyển tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nhà trường luôn chào đón những thí sinh đam mê và muốn cống hiến cho ngành Hộ sinh. Chỉ cần đáp bảo điều kiện đầu vào, các vấn đề còn lại không còn là vấn đề.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh Hà Nội