1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội chia sẻ những kỹ năng làm việc tốt nhất của người Hộ sinh

0

Một người Hộ sinh thường liên quan đến việc chăm sóc, tư vấn trước và sau sinh cho thai phụ và nhiều công việc khác vậy kỹ năng làm việc mà người hộ sinh phải đáp ứng được là như thế nào?

Hà Nội chia sẻ những kỹ năng làm việc tốt nhất của người Hộ sinh

Hà Nội chia sẻ những kỹ năng làm việc tốt nhất của người Hộ sinh

Những kỹ năng mà người Hộ sinh phải đáp ứng được

Giảng viên Cao đẳng Hộ sinh công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Công việc của một người hộ sinh liên quan đến việc chăm sóc, tư vấn trước sinh cho thai phụ, phát hiện những những rối loạn sinh lý thông thường, trực tiếp theo dõi diễn biến cuộc chuyển dạ, chăm sóc những nhu cầu sinh lý cơ bản cho thai phụ và theo dõi những dấu hiệu bất thường sớm nhất để xử lý kịp thời những tai biến xảy ra cho thai phụ…

Kỹ năng lập kế hoạch

Một nữ hộ sinh giỏi cần có những kỹ năng lập kế hoạch về công việc, sắp xếp công việc một cách hợp lý. Lập kế hoạch giúp người hộ sinh có thể căn chỉnh thời gian và số lượng công việc trong việc hỗ trỡ sản phụ và em bé.

Tư vấn sức khỏe cho bà mẹ và trẻ

Người hộ sinh có trách nhiệm tư vấn giáo dục sức khỏe sinh sản cho sản phụ trong thời gian chờ sinh hoặc có thể chăm sóc hướng dẫn bà mẹ trong thời kỳ thai nghén theo đúng quy trình kỹ thuật tại nhà hoặc các cơ sở y tế.

Nhanh nhẹn, chính xác

Một người hộ sinh phải đảm nhận khá nhiều công việc trong cùng môt lúc. Do vậy, nhanh nhẹn là một yếu tố tiên quyết giúp nữ hộ sinh có thể giải quyết được số lượng công việc trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, cũng cần phải thật chính xác, tránh xảy ra những hậu quả không như mong muốn.

Cần nắm vững kiến thức chuyên môn

Kiến thức chuyên môn có ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng của nữ hộ sinh, khi nắm vững được những kiến thức chuyên môn thì nữ hộ sinh hoàn hoàn có đủ tự tin để thể hiện năng lực của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Lý do bạn  nên chọn ngành Hộ sinh để có hướng tốt trong tương lai

Giải quyết vấn nạn thất nghiệp với cơ hội làm việc lớn

Hiện nay, với việc các bệnh viện nhà nước, tư nhân, các trung tâm y tế được mở ra ngày càng nhiều khiến cho nhu cầu nhân lực ngành hộ sinh cao lên đột biến. Tất cả các cơ sở y tế đều cần đến hộ sinh, do vậy, khi theo nghề này, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm bởi cơ hội việc làm của các bạn ngày càng được mở rộng.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hộ sinh tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy theo năng lực cũng như hoành cảnh cụ thể các bạn có thể làm việc tại khoa sản của các bệnh viện nhà nước hoặc tư nhân, làm tại phòng y tế của huyện, trạm y tế của xã. Với các bạn mới ra trường, có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

Có kiến thức phục vụ cho bản thân và gia đình

Bên cạnh làm việc cho bên ngoài xã hội bạn còn tự phục vụ chính mình và gia đình. Người Hộ sinh được trang bị khá đầy đủ những kiến thức y học cơ bản. Với các môn học được giảng dạy kỹ lưỡng cả lý thuyết và thực hành liên quan đến bà mẹ và trẻ em như: chăm sóc bà bầu trong thời kì thai nghén, sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, chăm sóc trẻ sau sinh…Chính những kiến thức này sẽ giúp ích cho quãng thời gian bạn sinh nở, mặt khác có thể xử lý những tình huống đột ngột xảy ra.

Nghề có thu nhập cao

Khi làm việc trong ngành y (nhất là hộ sinh), bạn sẽ được hưởng nhiều ưu ái nhất định phù hợp với công sức mà bạn bỏ ra, do vậy, mức thu nhập của hộ sinh sẽ cao hơn những lĩnh vực khác khi mà nhu cầu về nhân lực ngày càng tăng cao.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt ngã tư sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh