1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại Hà Nội uy tín và chất lượng

0

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín và chất lượng tại Hà Nội là vấn đề khiến cho nhiều thí sinh đau đầu hiện nay

Trung cấp Hộ sinh được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển

Trung cấp Hộ sinh được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển

Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Hộ sinh hiện nay được đánh giá là một trong 10 ngành nghề Hot nhất hiện nay thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học. Nguyên nhân ngành Hộ sinh chiếm được ưu thế cao như vậy là do cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Trong khi đó nguồn nhân lực của ngành Y tế còn thiếu rất nhiều chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín chất lượng 2018

Trước thực trạng đó đã có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh,…ra đời. Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng không phải bất cứ cơ sở nào cũng cũng đạt được những tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Bộ Y tế đề ra. Việc lựa chọn được một địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh không uy tín chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đối với cá nhân người học mà còn gây nguy hiểm cho toàn xã hội. Vì lẽ đó, trước khi quyết định đăng ký học mọi thí sinh đều phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận cơ sở học để sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Paster còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác trên cùng địa bàn. Chẳng thế mà trong suốt 10 năm qua trường luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS. Thời gian học Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Đối với những thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian theo học là 2 năm 3 tháng.
  • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Ngoài ra theo quy chế mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thí sinh có thể đăng ký chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh với thời gian đào tạo 2 năm dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS. Thời gian học sẽ có sự khác biệt, theo đó thí sinh sẽ học văn hóa vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và sẽ học kiến thức chuyên ngành vào thứ 7 chủ nhật.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo thí sinh được nhận bằng Trung cấp hộ sinh hệ chính quy, được phép liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hoặc Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Hộ sinh tại Hà Nội nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Hỗ trợ tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895