1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh kéo dài trong bao lâu?

0

Để sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có kỹ năng tay nghề thì sinh viên phải có thời gian đào tạo nhất định. Vậy quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong vòng 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong vòng 18-20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được quy định thế nào?

Truong Cao dang Duoc Sai Gon chia sẻ: Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH do Bộ Lao động TB&XH quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng”, Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ( văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu) theo niên chế kéo dài từ  18 – 20 tháng. Tuỳ theo quy định của mỗi trường mà sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể sao cho đảm bảo cân đối được lượng kiến thức cho sinh viên tối thiểu đối với từng ngành đào toạ, thời gian thọc lý thuyết và thực hành cũng phải cân đối sao cho sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ nắm vững yêu cầu và kiến thức, kĩ năng cơ bản của Hộ sinh.

Thực hiện theo Quy định chung của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên. Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 – 20 tháng. Cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Thời gian học: Có thể học vào buổi tối, hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập.

Thời gian này đã được nhà trường cân nhắc và đánh giá hiệu quả. Đây là khoảng thời gian hợp lý để sinh viên có thể học kiến thức chuyên môn kết hợp với thực hành nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng chuyên ngành đã chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng của Hộ sinh?

Là 1 cơ sở đào tạo lý tưởng để học Hộ sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trong đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật với mong muốn tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất. Hệ thống phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi; phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; thầy cô đứng lớp là những người có chuyên môn giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, là chuyên gia của nhiều bệnh viện lớn.

Trong quá trình học được thực hành tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang. Khung chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội tuân theo chuẩn chương trình đào tạo của Bộ. Với những bước đi vững vàng, chất lượng của mình, Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ đào tạo đội ngũ nhân lực Y Dược chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận trong công cuộc phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và người dân.

Năm 2017 nhà trường đã làm một cuộc khảo sát đối với các bạn đã theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thông qua đó để đánh giá chất lượng các khóa học. Kết quả cho thấy tới 98% các bạn đều cho rằng chất lượng giảng dạy và chương trình học ngành Hộ sinh tại trường đều rất tốt. Sau khi hoàn thành khóa học mọi người có kiến thức vững chắc, thực hành tốt và đi làm nhận được sự đánh giá cao. Nhà trường đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng nghề nghiệp làm hành trang tốt nhất cho sinh viên ra trường dễ dàng xin việc.

Ngoài hệ văn bằng 2, nhà trường còn đào tạo chuyên ngành khác như: liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh