1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

0

Có rất nhiều bạn thí sinh mong muốn đăng ký học ngành Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái tuy nhiên lại không biết thời gian nhận hồ sơ tại trường là khi nào? Hồ sơ gồm những gì?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Cùng với sự phát triển Khoa học công nghệ thì ngành Xét nghiệm cũng được đưa lên một tầm cao mới và trở thành thành phần nòng cốt trong hệ thống Y tế. Năm 2017, nhằm giúp các thí sinh nắm bắt rõ về hơn về quy định cũng như thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn thí sinh như sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là ngành nghề đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay và theo sự thay đổi về cách thức tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH thì năm 2017 thí sinh sẽ dễ dàng đạt điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hơn. Tuy nhiên, thí sinh cần phải chú ý tới thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái (tên thường gọi của Khoa Xét nghiệm – Cao đẳng Dược tế Yên Bái) được quy định với các khung thời gian cho từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái tiếp nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 15/03/2017, các đối tượng đã tốt nghiệp trước năm 2017 được phép nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.
 • Các thí sinh tốt nghiệp năm 2017 sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia mới có thể nộp hồ sơ.
 • Có nhiều đợt xét tuyển, hạn cuối cùng nộp hồ sơ xét tuyển là ngày 15/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

Thí sinh dù đã đạt những điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 vẫn cần ghi nhớ và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển của mình theo đúng quy định bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017 theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH.
 • 02 Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước).
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 của thí sinh (thời gian chụp không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 phong bì dán tem, trên phong bì có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Những yếu tố cần chú ý khi Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Không thể phủ nhận rằng Kỹ thuật viên xét nghiệm là ngành nghề rất hot hiện nay, sinh viên ngành Xét nghiệm học xong gần như sẽ có việc làm với mức thu nhập tốt ngay mà không rơi vào tình trạng thất nghiệp như nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, trước khi bạn điền tên vào phiếu đang ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017 bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đi cùng với thu nhập tốt là áp lực công việc cũng lớn, đặc biệt khi bạn làm trong lĩnh vực Y tế, liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người thì áp lực lại càng lớn hơn. Bởi vậy, nếu bạn muốn trở thành một xét nghiệm viên ưu tú thì bạn cần phải có một tinh thần, khả năng chịu áp lực tốt kết hợp với tính cẩn thận, chỉn chu, tỷ mỹ để không xảy ra sai sót trong quá trình làm việc
 • Ngành Xét nghiệm được sinh ra bởi công nghệ và công nghệ thì thay đổi theo từng ngày, vậy nên không phải bạn cầm tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm trên tay là kết thúc quá trình học tập mà bạn sẽ phải liên tục học tập, cập nhật thông tin, kiến thức suốt quãng thời gian bạn làm việc.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái rất thích những sinh viên giỏi, tuy nhiên trường còn đánh giá sinh viên ham học, chăm chỉ và có đạo đức ngành Y quan trọng hơn sự thông minh bởi lẽ phải có những yếu tố đó bạn mới có thể trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm trách nghiệm và yêu thương người bệnh được. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296