1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Những lưu ý trong chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

0

Một trong những yếu tố quyết định bạn có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được hay không đó chính là hồ sơ tuyển sinh.

luuy1

Lưu ý trong chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Không phải ai cũng học và dễ dàng đạt được thành công trong con đường Dược sĩ. Bởi người Dược sĩ không chỉ có kiến thức chuyên môn vững, tỉ mỉ, cẩn thận, giao tiếp tốt mà còn phải có lòng nhiệt huyết với nghề mới có thể làm tốt công việc được giao, trở thành người Dược sĩ giỏi.

Để gặt hái được thành công, các Dược sĩ phải trải qua những khoảng thời gian đào tạo khắt khe, nghiêm ngặt.. với hệ đào tạo chính quy, liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, ngành Dược ngày nay được nhiều thí sinh lựa chọn theo học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì hướng đi này sẽ đem lại nhiều thuận lợi hơn so với hệ chính quy. Khi học tại đây, thí sinh không chỉ được đào tạo kiến thức, kĩ năng tay nghề trong môi trường giáo dục đạt chuẩn Bộ Y tế với khung giờ học tập linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm mà còn được giới thiệu các việc làm đúng chuyên ngành học như: Trình dược viên, giảng viên ngành Dược, chuyên viên Kiểm nghiệm,….với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

luuy3

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018?

Theo thông tin của Tin Giáo dục, để trở thành sinh viên ngành Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những lợi ích mà Trường mang lại thì các thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng điều kiện sau. Đó là:

– Phải là đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, không bắt buộc thuộc nhóm ngành Y Dược.

– Có sức khỏe tốt

– Lý lịch các nhân sạch sẽ không vi phạm truy cứu trách nhiệm tội phạm.

Những lưu ý trong chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển thì còn một yếu tố nữa quyết định thí sinh có thể trở thành sinh viên ngành Dược được hay không đó chính là hồ sơ tuyển sinh. Do đó, để không bị loại thí sinh cần phải chú ý chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau đây:

luuy2

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

– 01 Phiếu ĐKXT ngành Dược (theo mẫu quy định).

– 04 Ảnh 3*4  và 02 ảnh 4*6 (chụp không quá 6 tháng với thời gian hiện tại và điền đầy đủ thông tin người học sau ảnh).

– 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

– 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

– 02 Bản sao công chứng Bảng điểm ĐH/CĐ.

– 02 Bản sao Giấy khai sinh.

– 02 Phong bì dán sẵn tem, điền đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học sau khi trúng tuyển.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xem xét.

Nguồn: trungcaphosinh.com