1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM chất lượng

0

Hiện nay có rất nhiều cơ sơ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng em đang phân vân không biết chọn cơ sở nào để đảm bảo uy tín, chất lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng?
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng?

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, Ban Tư vấn tuyển sinh của chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn cũng như của rất nhiều các bạn thí sinh trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017

Điều dưỡng là lĩnh vực vô cùng quan trọng của hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn theo học Điều Dưỡng hệ Cao đẳng ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh, tạo nền tảng vững chắc cho các Điều Dưỡng viên tương lai có thể thực hiện công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse trắng.

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không phải trường nào cũng đào tạo một cách bài bản, giúp sinh viên vững tay nghề sau khi ra trường, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín được Bộ y tế công nhận. Khi theo học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường sinh viên được tiếp cận chương trình đào tạo tiến tiến ưu việt.

Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng
Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Khi theo học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo bài bản, chú trọng việc kết hợp giữa lí thuyết và thực tế. Nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề của mình.

Ngoài ra, sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi trường học tập năng động, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thực hành thực tập của sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho tương lai sau này. Ngoài Cao đẳng Điều Dưỡng nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng,…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2017 với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông mà không cần thi. Thông tin tuyển sinh của trường cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM năm 2017

  • Chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.
  • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước.
  • Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc trung học phổ thông hoặc dựa trên điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng:

Thời gian đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, các sinh viên của nhà trường được trang bị  đầy đủ những kiến thức cơ bản phục vụ tốt nhất cho công việc Điều dưỡng của mình, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có đủ điều kiện thi liên thông cũng như thi tuyển viên chức theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
  • 02 bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường tiện liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 có thể nộp theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Số điện thoại liên hệ:  0869 156 156 – 0996 156 156